Khách hàng nói về chúng tôi

Trương Duy Tùng – Kỹ sư Cơ khí, Koyama Seiki – Shizuoka, Nhật Bản

Trương Duy Tùng – Kỹ sư Cơ khí, Koyama Seiki – Shizuoka, Nhật Bản

Vượt qua được những ứng viên cạnh tranh cho vị trí này phải cảm ơn rất nhiều đến sự may mắn vì tự thấy bản thân còn quá nhiều hạn chế so với các bạn, nhưng đó cũng là một động lực to lớn giúp tôi phải cố gắng học hỏi v�� hoàn thiện mình nhiều nhiều hơn nữa. Mình xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể anh chị của công ty Vija Link Jsc, em cảm ơn chị Khanh, một nữ CEO xinh đẹp và tài giỏi. Em cảm ơn chị Đào Hồng Nhung cảm ơn chị Nguyễn Thùy Trang đã hỗ trợ em trong suốt quá trình phỏng vấn để em đạt được ước mơ to lớn này. Em kính chúc công ty Vija Link Jsc ngày một phát triển và lớn mạnh!

Trần Quốc Đạt – Kỹ sư tự động hóa, Idemitsu Kosan – Chiba, Nhật Bản

Trần Quốc Đạt – Kỹ sư tự động hóa, Idemitsu Kosan – Chiba, Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia có thế mạnh về khoa học kỹ thuật, bên cạnh đó đây còn là nơi có 1 nền văn hoá rất riêng so với ko chỉ Á châu mà còn với cả thế giới. Một quốc gia có rất ít hay nói cách khác là không có tài nguyên thiênnhiên nhưng lại phát triển nhanh chóng tới mức chỉ sau khoảng nửa thế kỷ từ khi kết thúc cuộc chiến tranh 1945 thì Nhật Bản đã có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới. Đứng trên phương diện là một công dân Việt Nam và là một kỹ sư tự động hóa thì tôi thấy Nhật Bản có thể được coi là 1 hình mẫu để học tập và cống hiến cho tổ quốc. VIJA link đã giúp tôi, tạo điều kiện cho tôi được tiếp xúc với giấc mơ đó. Một công ty uy tín, có trách nhiệm trong dịch vụ giới thiệu nhân sự cho các công ty trong và ngoài nước có liên quan đến

Bùi Xuân Trụ - Kỹ sư điện tử viễn thông, IDK – Yokohama, Nhật Bản

Bùi Xuân Trụ - Kỹ sư điện tử viễn thông, IDK – Yokohama, Nhật Bản

Mình đã sang Nhật 3 năm ­và đây là môi trường rất tốt với cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Hiện tại, mình đã được tiến cử lên vị trí leader. Những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi được tại Nhật sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở Nhật cũng như khi quay trở lại Việt Nam.

Nguyễn Tất Thảo – Kỹ sư điện, Yamada Dobby – Nagoya, Nhật Bản

Nguyễn Tất Thảo – Kỹ sư điện, Yamada Dobby – Nagoya, Nhật Bản

Mình học tiếng Nhật và ứng tuyển các công ty Nhật Bản từ năm thứ 4 đại học. Rất may mắn là mình đã thành công trong kỳ tuyển dụng của công ty Yamada Dobby nhờ sự kết nối và tư vấn của VIJA Link. Nhật Bản đang có nhu cầu vô cùng lớn về nguồn nhân lực trẻ trong tất cả các ngành không chỉ riêng ngành kỹ sư điện như mình, vì thế hãy tận dụng mọi cơ hội để tìm được công việc mơ ước cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Tiến Long – Kỹ sư tin học, CEO Active User – Hà Nội, Việt Nam

Nguyễn Tiến Long – Kỹ sư tin học, CEO Active User – Hà Nội, Việt Nam

Ngày 1/11/2011, 3 đứa vừa mới đặt chân lên đất nước Nhật đã bị choáng ngợp bởi sự đồ sộ của thành phố Tokyo khi nhìn từ ga Shibuya. Cảm ơn VIJA Link, chị Khanh và chị Koike đã đưa chúng tôi đến với một chân trời mới đầy những thử thách thú vị. Mỗi ngày đối với chúng tôi là một sự bất ngờ và hào hứng: "Đường phố sạch và không bụi đến mức cổ áo cả tuần không bẩn, con người thì trông ai cũng thông minh sáng láng và đặc biệt là ân cần thân thiện, chỗ nào cũng có hoa và những kiệt tác do chính người dân tạo nên cho khuôn viên xung quanh họ...". Có quá nhiều thứ nên khó có thể nói hết được, nhưng điều tuyệt vời hơn cả là chúng tôi đã được trưởng thành dưới sự đào tạo của con người nơi đây, trong công việc cũng như trong đời sống. Chúng tôi được làm việc với những con người thật sự chăm chỉ và đam mê với nghề của mình. Khi nhìn cách họ làm việc, tôi có cảm tưởng họ trông giống như những đứa trẻ đang say mê với khối rubic đến mức không buồn ăn ngủ nữa. Riêng tôi, trước khi đi tôi đã có tâm ni