1. TẦM NHÌN

- Trở thành công ty top 5 ở Việt Nam trong việc phát hiện, bồi dưỡng kết nối nguồn nhân lực tài năng của Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật Bản.

- Trở thành công ty hàng đầu với các giải pháp kết nối hợp tác đầu tư kịp thời, hiệu quả và toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản.


2. SỨ MỆNH 

- Chúng tôi là cầu nối giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản trong hoạt động kết nối nhân sự và đầu tư. Chúng tôi tự tin với đội ngũ thành thạo tiếng Nhật, am hiểu văn hóa kinh doanh Việt Nam – Nhật Bản, có mạng lưới quan hệ rộng lớn, chúng tôi thực hiện các hoạt động tìm kiếm kết nối đúng yêu cầu của khách hàng, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, đảm bảo cơ hội kinh doanh kịp thời và thành công.


3. MỤC TIÊU 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu trong kết nối toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hỗ trợ được 100% các yêu cầu kết nối của khách hàng hai nước.


4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

CAM KẾT: Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

THẤU HIỂU: Luôn luôn lắng nghe và đặt lập trường của mình vào hoàn cảnh của khách hàng để thấu hiểu những vấn đề của khách từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất gửi tới khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tâm niệm làm hài lòng khách hàng từ những việc nhỏ nhất, những việc mà không ai làm được.

TIN CẬY: Từ tư duy đến hành động luôn tuân thủ nguyên tắc các bên cùng có lợi, luôn trung thực và nhất quán. Chúng tôi đảm bảo  mọi giao dịch trực tiếp hay gián tiếp đều đưa lại sự yên tâm nhất tới khách hàng. Minh bạch quy trình làm việc với khách hàng đồng thời đảm bảo bảo mật thông tin giao dịch bằng mọi phương pháp.

NĂNG ĐỘNG: Luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung, sẵn sàng thích ứng mọi hoàn cảnh thay đổi của môi trường kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Tận dụng mọi thế mạnh nội lực đồng thời linh hoạt theo hoàn cảnh để đạt được kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất.

CHÍNH TRỰCMỗi thành viên trong công ty đều là những người chính trực từ suy nghĩ đến hành động với đồng nghiệp và khách hàng.

HỌC HỎI SUỐT ĐỜI: Học, tự học từ những thành công và thất bại trong công việc,từ bản thân và những người xung quanh. Sẵn sàng đón nhận các kiến thức mới,cách làm mới phù hợp.

VINH DANH: Bất kỳ thành quả dù lớn hay nhỏ của mỗi thành viên mang lại cho khách hàng, công ty, xã hội đều được ghi nhận và  vinh danh.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: Môi trường thân thiện để mọi thành viên được tự do sáng tạo, thoải mái thể hiện khả năng,  tự chủ trong công việc. Là nơi tập trung và coi trọng kết quả và mục tiêu đã thiết lập hơn bất cứ kỷ luật nào.

HIỆU QUẢHiệu quả công việc điều quan trọng nhất khi hợp tác với VIJA Link. Chúng tôi mong muốn cả khách hàng, đối tác và đội nhóm chúng tôi cùng nỗ lực để đạt được kết quả tuyệt vời

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG: Khách hàng hoàn toàn hài lòng từ tiếp xúc ban đầu cho đến kết thúc dự án. Khách hàng luôn  thấy thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Nhật và cùng tham gia vào tiến trình hoàn thành công việc với chúng tôi.

HỢP TÁC: Tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi, phát triển bền vững và tôn trọng lẫn nhau.

NIỀM TIN: Mọi thành công đều xuất phát từ niềm tin vào bản thân và tin tưởng đối tác.

ĐAM MÊ: Chúng tôi tìm kiếm những đối tác, có đam mê, cùng mục tiêu, cùng giá trị để hợp tác dài hạn, cùng thách thức mọi khó khăn và khát khao thành công.

GIÀU CÓ: Chúng tôi tin tưởng sẽ trở nên giàu có bằng việc nỗ lực hết sức mình. Sự giàu có đến từ nhiều mặt, từ tinh thần,vật chất và các mối quan hệ. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và tận hưởng sự giàu có, thành công đó.

MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi coi trọng mối quan hệ chất lượng, gắn bó và sâu sắc. Các mối quan hệ có thể bổ trợ, nâng đỡ nhau lên. Mối quan hệ chất lượng giúp các thành viên phát triển cá nhân và trở thành một đội mạnh đồng bộ, đoàn kết.

ỔN ĐỊNH: Đảm bảo sự ổn định cần thiết để chắc chắn thực hiện thành công một hay nhiều dự án dài hạn. Duy trì sự hợp tác phát triển ổn định cao, sự an tâm, sự tin tưởng tuyệt đối.