Nổi bật

ĐỢT TUYỂN DỤNG 140 KĨ SƯ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CỦA CÔNG TY PHÁI CỬ NHÂN SỰ TOP 15 NHẬT BẢN!

Với kế hoạch tuyển 140 kĩ sư tại nhiều vị trí khác nhau, công ty đã chứng tỏ nguyện vọng mở rộng và phát triển vượt bậc trong những năm tới đây.

Cách Trả Lời Thông Minh Cho Câu Hỏi "Em Muốn Làm Việc Cho Công Ty Trong Bao Lâu?"

Trong bài viết này, VIJA Link sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể đưa ra câu trả lời thuyết phục với câu hỏi kinh điển này nhé.

Xây Dựng Môi Trường Làm Việc Theo Nguyên Tắc 5S Với Các Bước Thật Đơn Giản!

5S là phương pháp quản lý (sản xuất) của người Nhật, làm cơ sở cho các hệ thống và triểt lý quản lý sản xuất như TPS, TQM và LEAN Manufacturing. Hôm nay, VIJA Link sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra môi trường làm việc lý tưởng với các nguyên tắc 5S nhé.

5 BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN TÌM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Trong hàng trăm bộ CV được gửi tới các công ty tư vấn việc làm hàng ngày, có một vài CV hoàn hảo có thể ngay lập tức được bố trí phỏng vấn. Bạn cũng có thể trở thành ứng viên tìm kiếm việc chuyên nghiệp nếu thực hiện theo hướng dẫn sau:

[JP16] Khai Giảng Khoá Học Tiếng Nhật N3 Từ 04/09/2017 - 28/02/2018

Lớp học N3 DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI DẠY 3 BUỔI/TUẦN (3 TIẾNG/BUỔI) Với bộ đôi: giáo trình hết sức bài bản cùng với giáo viên giàu kinh nghiệm và phát âm chuẩn giọng Tokyo đã được chính người Tokyo công nhận, VIJA Link hoàn toàn tự tin khóa học N3 này sẽ giúp các bạn củng cố và phát triển thật tốt kiến thức và khả năng giao tiếp từ trình độ N5 - N4 - N3.