Nổi bật

Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm - Chương Trình Chất Lượng Cao Hợp Tác Giữa Việt Nam Nhật Bản

Là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, được sự công nhận của UBND Thành phố Hà Nội, VIJA Link đã đầu tư, nghiên cứu dựa trên thực tế và kinh nghiệm lâu năm để chính thức giới thiệu Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm - giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ vừa làm việc vừa có thể học tập tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những điều cần lưu ý khi sang Nhật Bản sinh sống hoặc du lịch

Cho dù bạn sắp sửa sang Nhật trong một thời gian ngắn để đi du lịch hay sẽ sống ở đó lâu dài. Có những điều bạn vẫn cần phải chuẩn bị đầy đủ để không gặp rắc rồi khi ra nước ngoài (như không chuẩn bị tiền, bị ốm...)

Học tiếng Nhật và Trải nghiệm 1 tháng tại Nhật Bản

Trong năm 2016, VIJA Link sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn các khóa học hè tại Nhật Bản. Trong vòng 1 tháng, học sinh sẽ có cơ hội học tiếng Nhật (chủ yếu về giao tiếp) và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, xã hội cùng sinh viên Nhật Bản và sinh viên quốc tế.

Nổi bật

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2016

Chúng tôi đang là đại diện cho các trường Nhật ngữ, Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học tuyển du học Nhật bản 2016 các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 như sau: