Thông Báo Chính Thức: Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản Năm 2018

DỰ ÁN "300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN" là dự án do Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) sáng lập với mục tiêu duy nhất: Giúp các bạn trẻ ngành Kỹ thuật thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm trình độ cao tại Nhật Bản.

Tất Tật Những Gì Bạn Cần Giải Đáp Về Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản Năm 2018

Năm 2018 đánh dấu những thay đổi và cải tiến quan trọng của dự án trong việc đào tạo và gi ới thiệu nhân sự của dự án cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp của các bạn tại bài viết này.

5 Lý Do Bạn Nên Đầu Quân Ngay Cho Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam tại Nhật Bản Năm 2018

Các tuyên bố và chính sách mới đây tại Nhật Bản cho thấy quốc gia này vẫn đang mở rộng cửa chào đón với nhân sự nước ngoài có trình độ cao đến làm việc và lưu trú tại Nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản, hãy cùng điểm qua các lý do tại sao bạn nên đầu quân cho DỰ ÁN 300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN ngay trong năm 2018 tới đây nhé!

Học Tiếng Nhật Và Tác Phong Doanh Nghiệp Nhật Miễn Phí Trong Dự Án 300 Kỹ sư Tại Nhật Bản

Ngoài việc học tiếng Nhật, Dự án 300 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản hướng đến trang bị cho các bạn học viên vốn kiến thức về cách thức tư duy để làm việc trong doanh nghiệp Nhật nữa!

Giới Thiệu "Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản" tại "Tọa Đàm Với Doanh Nghiệp Tỉnh Aichi-Lần Thứ 31"

Chiều nay ngày 18/10, tại Khách sạn Nikko, diện VIJA Link - CEO Trần Thị Khanh - đã có bài phát biểu tại "Toạ đàm với các doanh nghiệp tỉnh Aichi, Nhật Bản lần thứ 31" do Sở Đầu tư TP Hà Nội tổ chức.