Trong năm 2016, VIJA Link sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn các khóa học hè tại Nhật Bản. Trong vòng 1 tháng, học sinh sẽ có cơ hội học tiếng Nhật(chủ yếu về giao tiếp) và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, xã hội cùng sinh viên Nhật Bản và sinh viên quốc tế. Tham quan bảo tàng Ghibli, đi du thuyền rađảo Odaiba, hay trải nghiệm manga, shodo, làm sushi, học cách mặc Yukata, trà đạo,tham dự lễ hội pháo hoa, tiệc mùa hè v.v… là những kỷ niệm không thể quên của tấtcả các bạn học viên đã tham gia khóa học hè tại Tokyo này. Hãy gọi cho VIJA Link để được tư vấn chi tiết nhất nhé! :)

Thông tin khóa học:

Trong năm

Đối tượng: Học sinh Trung học, sinh viên Đại học, người đangđi làm.

Người bảo lãnh chứng minh nghề nghiệp và thu nhập (đối với họcsinh, sinh viên).

Tổng chi phí: 80 ~ 90 triệu VNĐ (trọn gói đã bao gồm tiền học,tiền ăn ở, hoạt động ngoại khóa, du lịch, vé máy bay, visa…)

Lưu ý: Chi phí này sẽ dao động tùy vào lựa chọn phòng ở,khóa học. Thông tin chi tiết về các loại chi phí, xin vui lòng liên hệ với côngty chúng tôi.

Hạn đăng ký: Khóa tháng 7: Ngày 24/7/2016 | Kỳ tháng 8: 22/6/2016

*Lưu ý:

–       Hạn nộp hồ sơ trên sẽ kết thúc sớm trong trường hợp trường đã nhận đủ hồ sơ.

–       Trong trường hợp học sinh hủy đăng ký sau ngày khóa học bắt đầu, thì phí đăng ký, học phí và giáo trình sẽ không được hoàn trả lại trừ khi nhà trường hủy khóa học.

Cách thức đăng ký khóa học

Điền đơn đăng ký và gửi cho trường qua email hoặc fax. Nộp kèm cả đơn đăng ký tham gia hoạt động nếu bạn muốn tham gia hoạt động nào đó.

Nhà trường sẽ gửi email cho bạn một bài kiểm tra trình độ đơn giản và phỏng vấn sơ qua về lý lịch của bạn.

Nhà trường sẽ sắp xếp phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại và sẽ lựa chọn khóa học và trình độ học dựa trên kết quả bài test online của bạn

Sau khi nhận được tiền học phí, nhà trường sẽ giữ chỗ cho bạn trong lớp học.