Học ngoại ngữ đâu phải chỉ là học. Đó còn là một quá trình trải nghiệm một ngôn ngữ và một nền văn hóa mới. Thấu hiểu điều này, Trung tâm tiếng Nhật Top One (VIJA Link) đã đầu tư vào cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại để học viên “cảm” được tiếng Nhật được bằng nhiều giác quan khác nhau và thực sự được truyền cảm hứng để chinh phục ngôn ngữ rất đẹp này.


Ảnh: Với không gian trải rộng trên mặt bằng Tầng 3, số nhà 170 Bạch Mai, điểm nhấn của Top One là không gian chung xanh mướt màu cỏ điểm xuyết màu hoa anh đào đem lại cảm giác thư giãn cho học viên sau những giờ học tập trung trên lớp.


Ảnh: Ba phòng học tại trung tâm được đặt tên theo những thành phố lớn nhất Nhật Bản, Tokyo Conference Room, Osaka Classroom và Nagoya Classroom, trong đó phòng Tokyo là phòng lớn nhất, phục vụ những lớp học có số lượng sinh viên lớn.


Ảnh: Mỗi phòng học đều được trang bị thiết bị tối thiểu là máy chiếu, màn chiếu slide và TV 50 inch để học viên được tiếp thu kiến thức qua nhiều kênh khác nhau. Học ngoại ngữ mà, phải vui chứ!


Ảnh: Hình ảnh một buổi học tại Trung tâm tiếng Nhật Top One với những hoạt động vui rung trời!!!


Ảnh: Giờ học với giáo viên người Nhật luôn được các bạn chào đón 

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm tiếng Nhật Top One!

Để đăng ký học tại trung tâm, vui lòng đăng ký tại đường link: bit.ly/du-an-300

Để được tư vấn về lịch học và các thông tin liên quan tới lớp học, vui lòng truy cập Fanpage Top One-Học tiếng Nhật có việc thật hoặc m.me/trungtamnhatban