• 3 bước chinh phục giải thưởng hơn 10.000.000 đồng của En running

  3 cách đơn giản để tham gia En running

 • 7 THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ EN-RUNNING

  Những điều cần biết về sự kiện En running 2018

 • Thông báo tổ chức giải chạy En running 2018

  Giải chạy sinh viên các ngành kỹ thuật tại Hà Nội

 • Hội thảo "Định hướng xây dựng sự nghiệp tại Nhật Bản"

  Nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ ràng hơn về cơ hội việc làm và điều kiện để được làm việc tại Nhật #HOÀN_TOÀN_MIỄN_PHÍ, công ty cổ phần VIJA Link và trung tâm Top One tổ chức hội thảo "Định Hướng Xây Dựng Sự Nghiệp Tại Nhật Bản".

 • Talkshow "Định hướng việc làm tại Nhật Bản"

  Đừng bỏ qua talkshow :"ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT" nếu bạn là: ✔️ Sinh viên sắp ra trường quan tâm tới việc đi làm tại Nhật Bản ✔️ Người đã đi làm muốn sang Nhật để thay đổi môi trường ✔️ Người quan tâm tới môi trường làm việc, điều kiện cần và đãi ngộ khi làm tại Nhật

 • Hội thảo "Định hướng sự nghiệp tại Nhật Bản" tháng 10/2018

  Hội thảo tháng 10 là dự án phi lợi nhuận do công ty hàng đầu có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu việc làm tại Nhật Bản (hoàn toàn MIỄN PHÍ với ứng viên) và tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp Nhật Bản - VIJA Link và trung tâm TOPONE tổ chức.

 • HÀNG TRĂM ỨNG VIÊN THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TẠI NHẬT JERD 2018 LẦN ĐẦU TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

  Không thể phủ nhận sức nóng của Ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm tại Nhật (Japan Engineer Recruitment Day 2018) khi chỉ trong vòng một tháng từ ngày mở đơn đăng ký, chương trình đã nhận được số lượng đơn đăng ký “khủng” đến từ các bạn trẻ khối kỹ thuật.

 • Nhật Bản vượt Hàn Quốc trở thành nhà đầu tư số một vào Việt Nam

  Vượt qua Hàn Quốc, Nhật Bản vươn lên vị trí đứng đầu khi có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong 8 tháng qua, đạt 7 tỷ USD (chiếm gần 29% tổng vốn đầu tư). Hàn Quốc đứng thứ hai với 5,16 tỷ USD vốn đăng ký đầu tư; Singapore đứng vị trí thứ 3 với 3,47 tỷ USD...

 • Cùng Sinh Viên Đại Học FPT Tìm Hiểu Cơ Hội Làm Việc Tại Nhật Bản

  Trường Đại Học FPT (FPTU) nằm khá xa trung tâm Hà Nội, nơi tọa lạc văn phòng của VIJA Link. Nằm tại Khu vực công nghệ cao tại Hòa Lạc, đây cũng là nơi nhiều bạn trẻ tài năng đang theo học với nhiều chuyên ngành hot.

 • [THÔNG BÁO] VIJA LINK CHUYỂN VĂN PHÒNG VỀ ĐỊA ĐIỂM MỚI

  Từ ngày 29/06, VIJA Link chính thức chuyển về Văn phòng mới. Địa chỉ là TẦNG 6, SỐ 9 TÔ HIẾN THÀNH, Q.HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI.

 • Hội Thảo Thông Tin Về Việc Làm Kỹ Sư Cơ Khí, Điện, IT, Xây Dựng Tại Nhật Miễn Phí

  Với các bạn trẻ ngành kỹ thuật, làm việc tại Nhật Bản dưới hình thức kỹ sư trình độ cao là tấm vé vàng đảm bảo mức lương hấp dẫn cũng như nền tảng sự nghiệp vững vàng. Nhằm cung cấp thông tin xác thực về hình thức làm việc này, VIJA Link thân mời các bạn trẻ đã và đang theo học và làm việc trong các ngành kỹ thuật như Cơ khí, Xây dựng, IT, Điện, Điện tử tham gia Hội thảo thông tin về việc làm tại Nhật Bản miễn phí ngày 02/03/2018.

 • [Business Manner] Tìm Hiểu Lộ Trình Sự Nghiệp Kỹ Sư Tại Nhật Bản

  Ngày 22/01 vừa qua, VIJA Link đã tổ chức lớp học Business Manner đầu tiên của năm 2018 dành cho các bạn sinh viên lớp tiếng Nhật và kỹ sư đã trúng tuyển qua VIJA Link. Buổi chia sẻ có sự tham gia của Mr. Goto Keisuke - Kỹ sư Cơ khí tại Tập đoàn Nabtesco Nhật Bản và Ms. Trần Thị Khanh - CEO VIJA Link.

 • PRINCIPAL WALKING EVENT - Học cách Tạo dáng đi đẹp - khỏe với Giày cao gót!

  Ngày 13/01/2018 (Thứ Ba) vừa qua, VIJA Link đã đồng hành cùng học viện Raise Academy Mayumi và AICA tổ chức thành công sự kiện Principal Walking tại Hà Nội! Đây là sự kiện “ Trình diễn cách đi đẹp Principal Walking với giày cao gót và chia sẻ phương pháp để sống ĐẸP - KHỎE - LÂU” của học viện Raise Academy Mayumi - Holistic Beauty Salon Nagoya, Nhật Bản.

 • VIJA Link Tổ Chức Hội Thảo Nghề Nghiệp Tại Đại Học Kiến Trúc

  Ngày 10/10/2017, VIJA Link đã có cơ hội giao lưu với Khoa Kiến trúc và Xây dựng dân dụng tại trường Đại Học Kiến Trúc về cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

 • Sinh Viên Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Hào Hứng Với Thông Tin Việc Làm Tại Nhật Bản

  Ngày 1/10 , 5/10 và 7/10, VIJA Link đã có cơ hội giao lưu với Khoa Cơ khí,sinh viên năm cuối Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Vô tuyến truyền thông tại trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự về cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Hoạt động này nằm trong chuỗi hội thảo JAPAN DREAM JOB - CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN mà VIJA Link tổ chức trên khắp địa bàn Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017.

 • Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Tìm Hiểu Cơ Hội Làm Việc Nghìn Đô Sau Khi Tốt Nghiệp!

  Ngày 1/10 , 5/10 và 7/10, VIJA Link đã có cơ hội giao lưu với Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách Khoa về cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Hoạt động này nằm trong chuỗi hội thảo JAPAN DREAM JOB - CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN mà VIJA Link tổ chức trên khắp địa bàn Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017.

 • [Business Manner] Đào Tạo Kỹ Năng Cho Kỹ Sư Trúng Tuyển Tại VIJA Link

  Ngoài được giới thiệu công việc, hỗ trợ phỏng vấn và tư vấn làm thủ tục làm việc tại Nhật, các bạn ứng viên thành công của VIJA Link còn được tham gia những buổi chia sẻ và đào tạo chuyên sâu về Busines Manner - Tác phong làm việc với người Nhật hoàn toàn phi lợi nhuận.

 • Kết Nối Thương Mại Nhật Bản 2017 – Triển Lãm Tỉnh Nara

  Ngày 30/10/2017 tới đây, sự kiện "Triển lãm Kết nối Thương Mại tỉnh Nara-Nhật Bản" sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại VJCC Hà Nội bởi Đài truyền hình tỉnh Nara (http://www.naratv.co.jp/), phối hợp với Công ty PA Việt Nam (www.pa-co-ltd.co.jp), VIJA Link thực hiện.

 • WORK IN JAPAN 2017 ! VIỆC TỐT TRONG TAY, ĐẾN NGAY NHẬT BẢN!

  Nhằm mở rộng thị trường, các công ty Nhật Bản đang tìm kiếm nhân sự toàn cầu. Công ty Nhật Bản tin rằng nhân sự tài năng đến từ quốc gia khác sẽ đem lại những ý tưởng mới giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội.

 • Chị Trần Thị Khanh - CEO VIJA Link Trên Báo Nhật Fukushima

  Báo Fukushima mới đây đã có bài báo về chị Trần Thị Khanh – Người sáng lập Công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật - VIJA Link. Bài báo đánh giá cao nỗ lực hợp tác, kết nối thương mại Việt-Nhật của nữ doanh nhân, đặc biệt là cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Dưới đây VIJA Link xin dịch lại nguyên văn bài báo.

 • KẾT QUẢ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG SINH VIÊN KĨ THUẬT TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

  Sáng ngày 05/07/2017, trong Phiên hỏi đáp giữa doanh nghiệp và Hiệp hội các trường Đại học Đông Nam Á về chất lượng Chương trình tiên tiến Cơ điện tử của trường Đại học Bách khoa, đại diện VIJA Link đã được mời đến tham dự đối thoại cùng các doanh nghiệp tuyển dụng lớn khác như Canon, Panasonic, Viettel, FPT, v.v.

 • Tuyển Dụng Kĩ Sư Xây Dựng Làm Chính Thức Tại Nhật Lương Đến 220,000 Yên!

  こんにちはみんなさん! Tuần này, VIJA Link nhận được thông tin TUYỂN DỤNG KĨ SƯ XÂY DỰNG LÀM VIỆC CHÍNH THỨC từ một công ty có lịch sử lâu năm tại Nhật Bản.

 • LỊCH HỘI THẢO VÀ PHỎNG VẤN JOB ĐIỆN, IT VÀ XÂY DỰNG LÀM TẠI NHẬT BẢN

  VIJA Link thông báo lịch hội thảo và phỏng vấn các công việc ĐIỆN, IT và XÂY DỰNG làm tại Nhật Bản trong tháng 6 và tháng 7

 • [Business Manner] Hiểu về OMOTENASHI - Kinh Doanh Bền Vững Là Duy Trì Dịch Vụ Tốt Đến Mức Khách Hàng Phải Cảm Động!

  Bán hàng có phải là đeo bám đến cùng để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình? Nếu bạn nêu ra quan điểm này, người Nhật sẽ lập tức lắc đầu phản đối. Vậy bí quyết gì khiến các doanh nghiệp Nhật luôn giữ vững và phát triển được mạng lưới khách hàng của mình để trở thành những công ty trị giá hàng tỷ đô? Câu trả lời chỉ gói gọn trong một chữ ngắn gọn – “Omotenashi”.

 • LỊCH HỘI THẢO VÀ PHỎNG VẤN CÔNG TY COLOWIDE LÀM TẠI NHẬT BẢN

  COLOWIDE là hiện là chuỗi nhà hàng lớn thứ 3 tại Nhật Bản và hiện đang nhắm tới vị trí số 1 tại thị trường nội địa, cũng như tích cực mở rộng chi nhánh sang các nước thành viên Đông Nam Á. Một số chuỗi cửa hàng của COLOWIDE đã không còn xa lạ với người Việt Nam bởi chất lượng và dịch vụ hàng đầu đến từ Nhật Bản như NIJYU MARU, IZAKAYA ZANCHA,...

 • [TALKSHOW] Tiếng Nhật không khó - Có ngay nghìn đô

  Tiếng Nhật không khó - Có ngay nghìn đô

 • LỊCH HỘI THẢO VÀ PHỎNG VẤN JOB 53 VÀ JOB 89 LÀM TẠI NHẬT BẢN

  Thông tin chi tiết các buổi hội thảo công ty và lịch phỏng vấn chính thức với đại diện người Nhật từ trụ sở công ty tại Nhật Bản.

 • VIJA Link Chính Thức Ký Biên Bản Hợp Tác Với Trường Đại Học Điện Lực

  Với các hoạt động hợp tác và hỗ trợ tích cực trong năm vừa qua, VIJA LINK và Trường Đại học Điện lực đã đi đến ký kết Biên bản Hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cũng như nâng cao tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm - một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà trường những năm gần đây.

 • Học Cách Phỏng Vấn Ứng Tuyển Công Ty Nhật Tại Trường Kinh Tế Quốc Dân

  Ngày 09/01/2017, nhận được lời mời từ trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, đại diện công ty VIJA Link, Trưởng Phòng Đào tạo, chị Phạm Thị Thu Hằng đã có một buổi chia sẻ với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp về kỹ năng phỏng vấn cũng như làm việc trong công sở, đặc biệt trong môi trường Nhật Bản.

 • [Business Manner] Có Hay Chăng Chuyện Người Nhật Lạnh Lùng Và Khó Tiếp Cận?

  Tiếp nối thành công của chuỗi workshop Business Manner tháng 11 với Ms. Watahiki Yuri tại trường Đại học Điện lực và Khoa Vật liệu, Đại học Bách khoa, VIJA Link đã có cơ hội mời Ms. Ishii Nobuko, Chuyên viên Tài Chính từ Công ty Nippon Paper Industries Nhật Bản đến chia sẻ về cách thức giao tiếp không chỉ trong kinh doanh mà còn trong đời sống hàng ngày của người Nhật.

 • [Business Manner] Học Giao Tiếp Trong Văn Hóa Nhật Cùng Ms. Ishii Nobuko

  Tháng 12 này lớp học sẽ quay trở lại với giảng viên đến từ Nhật Bản, Ms. Ishii Nobuko từ Công ty Nippon Paper Industries với nhiều chủ đề cực kỳ thú vị.

 • [Business Manner] Trao Danh Thiếp - Chuyện Nhỏ Làm Chuẩn Mới Khó

  Sau thành công của lớp học tại trường Đại học Điện lực, chị Watahiki Yuri đã có một buổi giới thiệu cũng như hướng dẫn văn hóa công sở Nhật Bản cho các bạn sinh viên đến từ K57 và K58 Khoa Vật Liệu, trường Đại học Bách khoa. Với nhân viên mới, công ty Nhật thậm chí dành một tiếng để đào tạo cách trao danh thiếp! Có gì đặc biệt cần lưu ý ở hoạt động tưởng như nhỏ mà không hề nhỏ này?

 • [Business Manner] Đúng Giờ Kiểu Nhật Không Giống Như Bạn Nghĩ

  Ngày 22/11 vừa qua, VIJA LINK đã có cơ hội mời chị Watahiki Yuri, Chuyên Viên Nhân Sự từ Công ty Mitsubishi Chemical Nhật Bản tới chia sẻ về "Business Manner" tại Khoa Kỹ thuật điện trường Đại học Điện lực. Tại đây các bạn sinh viên đã có nhiều khám phá thú vị về những nét độc đáo trong văn hóa kinh doanh của người Nhật, nhiều chuyện tưởng vậy mà không phải vậy!

 • VIJA LINK tiếp đón đoàn đại diện đến từ tỉnh Fukushima

  Ngày 17/11, VIJA LINK đã vinh dự đón tiếp đoàn đại diện gồm có Giám đốc và Chủ tịch của các Ngân Hàng, Quỹ Đầu tư và Doanh nghiệp đến từ Tỉnh Fukushima trao đổi về đầu tư, thương mại, tuyển dụng nhân sự giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 • Chị Trần Thị Khanh: "Nhật Bản hiện đang thiếu trầm trọng nhân sự ngành kỹ thuật !"

  Với mong muốn giới thiệu cơ hội việc làm tại Nhật Bản, cũng như trang bị cho các bạn sinh viên kỹ năng viết CV và phỏng vấn, ngày 06/10/2016 vừa qua, VIJA LINK đã kết hợp với Khoa Kỹ thuật điện trường Đại học Điện lực để tổ chức buổi tọa đàm "Đào tạo kỹ năng mềm - Mở rộng cơ hội nghề nghiệp".

 • Tin vui! 6 bạn kỹ sư Bách khoa trúng tuyển công ty DAISAN!

  Vượt qua hơn 60 ứng viên, 6 bạn kỹ sư được DAISAN tuyển dụng đến từ các trường Đại học Bách khoa, Điện lực đã chứng tỏ được tư duy tổng hợp logic, kỹ năng giao tiếp, năng lực chuyên môn cao cũng như định hướng nghề nghiệp đúng đắn!

 • WORK IN JAPAN 2016 – TÀI TRỢ 100% PHỎNG VẤN TẠI TOKYO THÁNG 11/2016

  Work in Japan 2016 đã khởi động trở lại và mang đến rất nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Ứng viên vượt qua các vòng loại (nộp CV, làm test tính cách và kỹ năng, phỏng vấn skype) được tài trợ vé máy bay khứ hồi, hỗ trợ visa, khách sạn... để tham gia vòng phỏng vấn tại Tokyo, Nhật Bản.

 • JAPAN DREAM JOBS - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

  Với mong muốn đưa các thông tin tuyển dụng đến gần hơn với các bạn sinh viên, công ty VIJA Link đã tổ chức chương trình JAPAN DREAM JOBS - KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM VÀ GIỚI THIỆU CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CÔNG TY NHẬT BẢN cho các sinh viên

 • JAPAN DREAM JOBS - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI CÔNG TY NHẬT BẢN

  JAPAN DREAM JOBS - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI CÔNG TY NHẬT BẢN là chương trình do VIJA Link tổ chức giúp các bạn sinh viên sắp ra trường, có mong muốn được trải nghiệm trong môi trường quốc tế như Nhật Bản.

 • CHÀO HÈ BÙNG NỔ CÙNG 5 SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO TẠI VIJA Link

  1. HỘI THẢO TUYỂN DỤNG – LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN tại Đại học Xây dựng Hà Nội 07/5/2016 Hội thảo tuyển dụng được tổ chức với mong muốn mang thông tin tuyển dụng và chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển đến gần hơn với tất cả các bạn sinh viên Đại học Xây dựng và các trường Đại học với chuyên ngành tương tự.

 • Hội thảo tuyển dụng Đại học Xây dựng 07/5/2016

  Hội thảo tuyển dụng Việc làm tại Nhật Bản cho Khoa Xây dựng dân dụng công nghiệp – Đại học Xây dựng với mong muốn đưa các thông tin tuyển dụng đến gần hơn nữa với các bạn sinh viên.

 • KHÁM PHÁ NHỮNG BẤT NGỜ TẠI GIAN HÀNG TUYỂN DỤNG VIJA Link

  VIJA Link là kênh tuyển dụng tin cậy cho tất cả các ứng viên mong muốn làm việc tại công ty Nhật Bản. Đến với booth tuyển dụng của VIJA Link, các bạn sẽ có cơ hội: Nhận thông tin tuyển dụng của hơn 20 công ty đang tìm nhân sự như bạn,...

 • Hội thảo tuyển dụng Công ty KOYAMA SEIKI

  Hội thảo giới thiệu về công ty và phỏng vấn sơ tuyển cho vị trí Kỹ thuật viên Công ty KOYAMA SEIKI Thời gian: Ngày 20/02/2016 Địa điểm: Trung tâm tiếng Pháp - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

 • WORK IN JAPAN-DỰ ÁN TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

  Work In Japan là dự án tuyển dụng lớn nhất trong năm cho các ứng viên chuyên ngành tiếng Nhật tốt nghiệp năm 2015 và 2016 có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo