Tran-Van-Hoi---Ky-su-tzxjt.jpg

Trần Văn Hội - Kỹ sư Cơ khí tại PERSOL trúng tuyển qua VIJA Link tháng 09/2017

Điều mình ấn tượng nhất sau khi trúng tuyển đó là công ty đặc biệt quan tâm đến nhân viên. Tiếng Nhật của mình tuy ở mức N3 nhưng giao tiếp còn chưa tốt lắm. Công ty đã đầu tư chi phí cho mình học tiếng Nhật trong khoảng thời gian 2 tháng trước khi mình sang Nhật và trợ cấp chi phí sinh hoạt trong thời gian đó... đọc tiếp

Tai-Sao-Visa-Ky-Su-D-heovx.png

Tại Sao Visa Kỹ Sư Do VIJA Link Giới Thiệu Có Thời Hạn Đến 5 Năm Và Dễ Dàng Chuyển Sang Lưu Trú Vĩnh Viễn?

Tại sao làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư chất lượng cao thường được cấp Visa thời hạn lên đến 5 năm và thậm chí được phép gia hạn thêm thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật Bản?

Tin liên quan

  • Trần Văn Hội - Kỹ sư Cơ khí tại PERSOL trúng tuyển qua VIJA Link tháng 09/2017

    Điều mình ấn tượng nhất sau khi trúng tuyển đó là công ty đặc biệt quan tâm đến nhân viên. Tiếng Nhật của mình tuy ở mức N3 nhưng giao tiếp còn chưa tốt lắm. Công ty đã đầu tư chi phí cho mình học tiếng Nhật trong khoảng thời gian 2 tháng trước khi mình sang Nhật và trợ cấp chi phí sinh hoạt trong thời gian đó... đọc tiếp

  • Mới Đầu Năm Đã Rầm Rộ Thông Tin Tuyển Dụng 50 Kỹ Sư Làm Việc Tại Nhật Bản!

    Những năm gần đây, Nhật Bản thực sự đã tạo ra một cơn sốt về tuyển dụng nhân lực trên khắp thế giới với những ưu đãi hào phóng dành cho lao động nước ngoài, thể hiện trong chính sách tuyển dụng và chính sách định cư. Từ Châu Á tới Châu Âu, ngày càng nhiều lao động trình độ cao chọn Nhật Bản là điểm đến để phát triển sự nghiệp.

  • Xét "Thẻ Xanh" Tại Nhật: Tốt Nghiệp Đại Học Bách Khoa Được Cộng 10 Điểm!

    Việc có tư cách lưu trú vĩnh viễn (được định cư) chỉ sau một năm làm việc với nhân lực trình độ cao thực sự là một cú hích ngoạn mục chưa từng thấy tại bất cứ quốc gia nào ngoài Nhật Bản (xem thêm: Nhật Bản mở cửa đón nhân tài!- Có tư cách lưu trú vĩnh viễn chỉ sau một năm làm việc!). Khi tin tức này còn chưa kịp hạ nhiệt, cộng đồng Việt tiếp tục xôn xao vì Bộ Tư Pháp mới đây đã đưa ra danh sách các trường Đại học tại các quốc gia đang phát triển được cộng tới 10 điểm trên thang điểm xét tư cách lưu trú!