05 điểm đặc biệt chỉ có tại dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

05 điểm đặc biệt chỉ có tại dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản ( #DA1000) đã được VIJA Link khởi động và đang thu hút rất nhiều các bạn kỹ sư, sinh viên kỹ thuật quan tâm nhờ 05 điểm đặc biệt dưới đây:


1. Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản là dự án phi lợi nhuận


Gần 9 năm thành lập VIJA Link đã giúp hàng trăm đối tác đến từ Nhật Bản tìm được ứng viên phù hợp. Đồng thời, VIJA Link cũng chứng kiến rất nhiều các ứng viên tài năng, kiến thức và có hoài bão làm việc tại Nhật Bản nhưng thiếu kỹ năng, không tự tin trong giao tiếp nên chưa thể ứng tuyển thành công.


Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản #DA1000 (tiền thân là #DA300) là dự án phi lợi nhuận ra đời với một mục tiêu duy nhất đó là: giúp các bạn sinh viên, kỹ sư hoàn thiện kỹ năng, tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Nhật và đem đến những cơ hội việc làm tại Nhật Hoàn Toàn Không Mất Phí giúp các bạn sinh viên kỹ sư đến Nhật Làm Việc trong thời gian ngắn nhất.


2. Lớp học tiếng Nhật đặc biệt được thiết kế riêng cho thành viên dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản


Không chỉ thiết kế nhiều lộ trình với thời gian học khác nhau giúp hầu hết các kỹ sư, sinh viên hoài bão không bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án và đến gần hơn với những việc làm hoàn miễn phí tại Nhật Bản. Đến với dự án bạn sẽ được học tiếng Nhật tập trung vào kỹ năng giao tiếp với các bài hội thoại thực tế. Luyện phản xạ bằng những giờ học trực tiếp với giáo viên Nhật ngay từ đầu, các hoạt động teamwork giúp các thành viên dự án nắm bắt và vận dụng ngữ pháp, từ mới được học nhanh chóng hơn, ghi nhớ lâu hơn.


3. Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản đào tạo ra những ứng viên tự tin, dám ước mơ dám thực hiện


Ngoài học tiếng Nhật,  Thành viên #DA1000 còn được đào tạo nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi ứng tuyển như kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn,... Điều này giúp các bạn tự tin, ứng tuyển thành công làm việc tại các công ty Nhật Bản hiện thực hóa ước mơ của mình.


4. Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản đào tạo các tác phong làm việc tại Nhật Bản cho tất cả các thành viên


Để các thành viên có được tự tin hơn, hiểu hơn về Văn hóa, tác phong trong các doanh nghiệp Nhật Bản và hòa nhập nhanh chóng sau khi trúng tuyển và sang Nhật làm việc, #DA1000 còn có những buổi đào tạo tác phong trong doanh nghiệp Nhật Bản.


5. Cam kết hỗ trợ đầu ra, hoàn trả học phí


Là đơn vị sáng lập và thực hiện #DA1000 các bạn thành viên dự án sẽ được VIJA Link giới thiệu việc làm tại Nhật và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


Đặc biệt hơn, các bạn thành viên dự án trúng tuyển đi Nhật qua VIJA Link  còn được hoàn trả đến 100% học phí học tiếng Nhật.


Vừa được đào tạo bài bản để ứng tuyển thành công, vừa được hưởng học phí 0 đồng khi trúng tuyển nên #DA1000 đang có sức hút rất lớn với các bạn sinh viên, kỹ sư hoài bão. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào #DA1000 cùng chúng tôi chưa?


Tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia dự án ngay tại đây: http://vjl.com.vn/Du-an-300-ky-su/VIJA-Link-Khoi-Dong-Du-An-1000-Ky-Su-Viet-Nam-Tai-Nhat-Ban-160

 

Tin liên quan