5 Lý Do Bạn Nên Đầu Quân Ngay Cho Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam tại Nhật Bản Năm 2018

5 Lý Do Bạn Nên Đầu Quân Ngay Cho Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam tại Nhật Bản Năm 2018
Các tuyên bố và chính sách mới đây tại Nhật Bản cho thấy quốc gia này vẫn đang mở rộng cửa chào đón với nhân sự nước ngoài có trình độ cao đến làm việc và lưu trú tại Nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản, hãy cùng điểm qua các lý do tại sao bạn nên đầu quân cho DỰ ÁN 300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN ngay trong năm 2018 tới đây nhé!

1)  Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng

Trong vòng hơn 4 tháng (lớp cấp tốc), và hơn 8 tháng (lớp thường), học viên được cung cấp lộ trình rõ ràng để phát triển ngoại ngữ và kỹ năng, ứng tuyển phỏng vấn và làm việc tại Nhật.

Tuổi 20, hãy dành sức để học tập và phát triển bản thân thay vì chỉ hoang mang “cho hợp thời”!

>> Đọc thêm: Lộ trình của DỰ ÁN 300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Ảnh: Lễ khai giảng khóa đầu tiên cũng là dịp định hướng giúp các bạn nhìn rõ lộ trình của dự án 

2)  Từ tay mơ đến thành thạo tiếng Nhật để làm việc

Trọng tâm của dự án là lớp học tiếng Nhật dành cho kỹ sư. 

Trong đó, giai đoạn đầu trong vòng 3 tháng (lớp cấp tốc) hoặc 6 tháng (lớp thường), học viên nắm vững từ vựng và ngữ pháp giao tiếp cần thiết trình độ từ 0 đến N4.

Chương trình được thiết kế trên nền tảng giáo trình Mina no Nihongo-giáo trình phổ biến nhất hiện nay cho người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, thay vì đi sâu về khía cạnh học thuật, giáo trình của VIJA Link có những điều chỉnh cần thiết để giúp học viên được luyện giao tiếp nhiều nhất trong quá trình học.

Sau quá trình trên, học viên sẽ tham gia lớp kaiwa nâng cao đặc biệt với người Nhật trong vòng 1 tháng (lớp cấp tốc) và 2 tháng (lớp thường) để củng cố và nâng cao khả năng giao tiếp trong đời sống và công việc.

Ảnh: Học viên Dự án học giao tiếp cùng sensei người Nhật

3) Hòa nhập với văn hóa và tác phong làm việc của người Nhật

Học viên được tham gia hoàn toàn miễn phí các lớp đào tạo Business Manner chuyên sâu về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng và tác phong làm việc trong công ty Nhật đào tạo bởi giáo viên kỳ cựu người Việt và người Nhật.

Ngoài ra với việc khai trương trung tâm tiếng Nhật với trang thiết bị hiện đại tại địa điểm Bạch Mai, VIJA Link triển khai thêm các hoạt động chiếu phim Nhật, kỷ niệm các ngày lễ Trưởng thành, lễ Obon, Tananbata để học viên hiểu được chiều sâu văn hóa của đất nước mình sẽ làm việc.

Ảnh: Lớp Business Manner với sự chia sẻ của Trưởng phòng Nhân sự công ty Nabetesco Nhật Bản

4) Khỏi lo xin việc

Học viên của dự án luôn được ưu tiên thông báo sớm về các công việc do VIJA Link giới thiệu và được tư vấn phỏng vấn, hỗ trợ để ứng tuyển thành công các công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng.

Là thành viên của dự án, bạn đã nắm trong tay 99,9% cơ hội có được mức lương tối thiểu $2000 sau khi tốt nghiệp bởi nền tảng ngoại ngữ và hiểu biết về cách làm việc của người Nhật. Bạn cũng cực kỳ có lợi bởi được luôn luôn được hỗ trợ và được tư vấn với bất cứ vấn đề gì liên quan tới tiếng Nhật và việc làm.

Ảnh: Ứng viên VIJA Link trong lễ gia nhập công ty tại Nhật Bản đầu năm 2017 (3 bạn kỹ sư Cơ khí, 3 bạn kỹ sưu IT)

5) Chi phí gần như bằng 0

Chính sách giới thiệu việc làm tại VIJA Link từ trước đến này vẫn là KHÔNG THU CHI PHÍ CỦA ỨNG VIÊN DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO.

Với Dự án 300 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản, chúng tôi tiến xa hơn trong hoạt động hỗ trợ ứng viên, đó là cam kết học viên sẽ được HOÀN TRẢ HỌC PHÍ 100% nếu trúng tuyển các công việc tại VIJA Link. Đây là chia sẻ của chúng tôi với xã hội trong việc đào tạo và là khoản đầu tư của chúng tôi cho những nhân lực tài năng của Việt Nam.

Gần như 100% các ứng viên sẽ không mất chi phí nào từ khi theo học ở Việt Nam đến khi làm việc tại Nhật, bởi VIJA Link luôn đứng ra thỏa thuận để các bạn được tài trợ toàn bộ vé máy bay một chiều và các thủ tục giấy tờ. Trong một số trường hợp, ứng viên có thể phải tự chi trả chi phí dịch thuật không quá đáng kể.

>> Tìm hiểu chi tiết về dự án: bit.ly/tuyen-sinh-2018

>> Tìm hiểu chính sách giới thiệu việc làm của VIJA Link: vjl.com.vn/faq

Còn rất nhiều lý do bạn có thể tìm thấy thêm ở dự án, đó là việc bạn được học tập cùng với một cộng đồng kỹ sư tài năng đến từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam- những người sau này sẽ là những người bạn quý giá khi bạn trưởng thành, được làm việc với những giáo viên giỏi nhất và tâm huyết nhất của chúng tôi. Nhưng những chuyện đó, chúng tôi sẽ để bạn hãy tự khám phá nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN 300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN NĂM 2018: bit.ly/du-an-300

Thông báo lịch tháng 02/2018: bit.ly/tuyen-sinh-2018-t2

Mọi thắc mắc liên hệ: Ms. Trang 024-3944-9323  | trangnt@vjl.com.vn

Tin liên quan