Học Tiếng Nhật Và Tác Phong Doanh Nghiệp Nhật Miễn Phí Trong Dự Án 300 Kỹ sư Tại Nhật Bản

Học Tiếng Nhật Và Tác Phong Doanh Nghiệp Nhật Miễn Phí Trong Dự Án 300 Kỹ sư Tại Nhật Bản
Ngoài việc học tiếng Nhật, Dự án 300 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản hướng đến trang bị cho các bạn học viên vốn kiến thức về cách thức tư duy để làm việc trong doanh nghiệp Nhật nữa!

Sáng ngày 07/10/2017, 3 lớp tiếng Nhật thuộc Dự án đã cùng nhau tìm hiểu "Cách thức giải quyết vấn đề theo phương thức TOYOTA" qua chia sẻ đầy tâm huyết của CEO Trần Thị Khanh và Cách thức viết CV cũng như cách chuẩn bị và tham gia phỏng vấn thành công. 


Tại buổi học, các bạn kĩ sư tương lai có cơ hội đánh giá các khó khăn đang gặp phải trong việc học tiếng Nhật cũng như trong cuộc sống, cách phân tách vấn đề và giải quyết vấn đề một cách khoa học, logic và hiệu quả! 

Thông qua các hoạt động nhóm và thuyết trình, các bạn cũng có cơ hội học hỏi lẫn nhau và nhận ra những kỹ năng cần hoàn thiện và học hỏi thêm.

VIJA Link hy vọng rằng sau buổi học hôm nay các bạn kĩ sư tài năng của dự án sẽ luôn xác định TÂM THẾ đúng khi thực hiện bất cứ việc gì và biết rằng LUÔN CÓ GIẢI PHÁP CHO MỌI VẤN ĐỀ! Hãy tự tin, luôn đam mê và nhiệt huyết cho những ngày tiếp theo! 

Chúc các chàng trai trẻ của Dự án 300KS sớm đạt được những thành tựu rực rỡ.

DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN 300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Đăng ký Khoá 4 của dự ánhttp://bit.ly/du-san-300

Tìm hiểu về dự ánhttp://bit.ly/thong-bao-chinh-thuc

Tin liên quan