Khai Giảng Khóa Đầu Tiên Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản

Khai Giảng Khóa Đầu Tiên Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản
DỰ ÁN "300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN" là dự án do Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) sáng lập với mục tiêu đào tạo liên tục hơn 300 Kỹ sư Việt Nam thành thạo về tiếng Nhật để kết nối với hơn 200 doanh nghiệp và đối tác Nhật Bản trong vòng 2 năm tới.

Ngày 29/6 vừa qua, Lớp học tiếng Nhật từ Zero đến N3 trực thuộc dự án đã chính thức khai giảng với 22 học viên.

Ảnh: Chị Đào Hồng Nhung - Trưởng Phòng Tư vấn tuyển dụng giới thiệu về công ty cũng như về lý do VIJA Link tổ chức Dự án 300 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản.

Ảnh: Chị Phạm Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Đào tạo giải thích cho các bạn học viên về lộ trình của dự án. Từ thời điểm học xong 50 bài Mina no Nihongo cho đến khi hoàn thành giáo trình ôn luyện N3, các bạn sẽ ứng tuyển các công việc do VIJA Link giới thiệu và được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cách thức ứng tuyển cũng như thủ tục vào công ty tại Nhật.

Ảnh: Bạn Nguyễn Đức Anh - Cựu học viên lớp học tiếng Nhật tại VIJA Link, ứng viên xuất sắc trúng tuyển công ty làm việc tại Nhật chia sẻ về bí kíp phỏng vấn thành công đó là hiểu rõ về đồ án tốt nghiệp của mình để tự tin trình bày trước nhà tuyển dụng.

Ảnh: Bạn Nguyễn Văn Bình - Một cựu học viên xuất sắc khác cũng chia sẻ với học viên "Dự án 300 kỹ sư " về kinh nghiệm phỏng vấn và cách thức học tiếng Nhật. Bên cạnh việc học tiếng, hiểu về văn hóa Nhật cũng là một điểm cộng cho thấy bạn thực sự quan tâm tới cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Lớp học tiếng Nhật từ Zero đến N3 đầu tiên trong dự án dự kiến sẽ kết thúc chương trình học vào tháng 4 năm 2018. Học viên của lớp học đều là những cá nhân nổi trội đã vượt qua vòng phỏng vấn sơ tuyển của VIJA Link với học lực và ý thức tốt. Ngoài đào tạo tiếng, VIJA Link sẽ có những hỗ trợ đặc biệt như tổ chức các lớp tư vấn định hướng và lớp Business Manner đào tạo tác phong làm việc để giúp các bạn tối ưu cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Tin liên quan