[TOP ONE VIJA Link] Giải Đáp, Test Và Phỏng Vấn Dự Án Engineer To Japan Khóa 1 Đợt 1

[TOP ONE VIJA Link] Giải Đáp, Test Và Phỏng Vấn Dự Án Engineer To Japan Khóa 1 Đợt 1
Nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn kỹ sư, sinh viên ngành kỹ thuật, hôm nay dự án ETJ với chế độ độc quyền ĐẢM BẢO ĐỖ JOB 100% đã chính thức diễn ra buổi giải đáp, test và phỏng vấn đợt đầu tiên. Những thắc mắc từ phía các bạn kỹ sư đã được CEO Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật - VIJA Link - Ms. Khanh Trần trực tiếp lắng nghe, trao đổi và giải đáp.


Chia sẻ quý báu từ Ms. Khanh Trần - CEO công ty VIJA Link dành riêng cho kỹ sư quan tâm dự án


Tập trung lắng nghe những chia sẻ về dự án


Nghiêm túc làm bài test


Cởi mở trong vòng phỏng vấn

 
Buổi test và phỏng vấn các bạn ứng viên xuất sắc cũng đợt đầu tiên cũng diễn ra ngay sau đó với mong muốn tìm kiếm vào dự án ETJ khóa một những bạn kỹ sư thực sự quyết tâm, nỗ lực nhất để cùng dự án hoàn thiện toàn diện bản thân từ tiếng Nhật, tư duy và kỹ năng mềm để hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình trong thời gian sớm nhất. Dù kết quả phỏng vấn có thế nào, VIJA Link cũng xin chúc tất các bạn thể hiện bản thân thật tốt có được kết quả tốt nhất và thành công chạm đến mục tiêu của mình.
----
Đừng quên, dự án vẫn tiếp tục mở đăng ký đến hết ngày 10/11/2020. Các bạn chưa đăng ký tham gia vào dự án đăng ký ngay tại: https://forms.gle/RodnmKjUgBJ62Rki9
Mọi thắc mắc liên quan tới dự án liên hệ tới 1 trong các kênh sau:
- Fanpapge: m.me/vijalink
- Hotline: 0243 577 2008

Tin liên quan