Đặc Quyền Có 1-0-2 Dành Cho Thành Viên Dự Án Engineer To Japan Plus

Đặc Quyền Có 1-0-2 Dành Cho Thành Viên Dự Án Engineer To Japan Plus
Dự án ETJ+ thời gian gần đây được nhắc đến như một giải pháp, một cơ hội tuyệt vời giúp các bạn kỹ sư có mong muốn phát triển bản thân, hiện thực mục tiêu Nhật Bản của mình với những đặc quyền chưa từng có. Trong bài viết này, chúng ta cùng "soi chi tiết" về những đặc quyền này để hiểu hơn về dự án, không bỏ lỡ cơ hội của mình các bạn nhé!!!

1. ĐẶC QUYỀN ĐẢM BẢO ĐỖ JOB

Với mạng lưới hơn 300 khách hàng Nhật Bản lớn nhỏ, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tuyển dụng và giới thiệu nhân sự kỹ sư, cử nhân chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Top One, VIJA Link và Công ty VIJA Link hiểu bên cạnh những kiến thức chuyên môn, kỹ sư Việt cần trang chuẩn bị những gì để chinh phục nhà tuyển dụng. Với những "chỗ dựa" vững chắc ấy, dự án ETJ+ BẢO ĐẢM "ĐỖ JOB"với tất cả thành viên dự án hoàn thành dự án và tuân thủ đúng nội quy đề ra.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT ĐỘC QUYỀN TẬP TRUNG GIAO TIẾP

Cùng với việc phát huy chương trình đào tạo tiếng Nhật tập trung giao tiếp vốn có tại trung tâm tiếng Nhật TOP ONE VIJA Link, Chương trình đào tạo của dự án ETJ+ được thiết kế, giảng dạy theo một giáo trình hoàn toàn riêng biệt. Thêm giờ luyện giao tiếp chất lượng với tính ứng dụng cao, kết hợp với đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa, tác phong trong doanh nghiệp Nhật Bản trong quá trình học giúp thành viên dự án tự tin sử dụng tiếng Nhật trong phỏng vấn, đời sống hàng ngày và công việc sau khi đến, làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

3. ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, NGHỀ NGHIỆP

Không chỉ hỗ trợ các bạn hoàn thiện tiếng Nhật và kỹ năng hiện thực mục tiêu Nhật Bản, dự án ETJ+ còn mong muốn tất cả các bạn luôn yêu thích,hết mình với công việc, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. Chỉ cần là thành viên dự án ETJ+ các bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo khai phá, phát triển nghề nghiệp cùng các khóa học thay đổi tư duy: Giải quyết vấn đề, quản lý cảm xúc,... miễn phí 100%.

Dự án ETJ+ dành cho tất cả các bạn là sinh viên (hệ kỹ sư và cử nhân), người đã tốt nghiệp các ngành Cơ khí, Xây dựng, Điện, Điện Tử, IT có mong muốn làm việc tại Nhật Bản, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Các bạn quan tâm đăng ký ứng tuyển dự án tại link: https://forms.gle/xhLkvN1rX7njrFuMA

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN DỰ KIẾN

- 11/01 - 18/02/2021: Nhận đăng ký ứng tuyển dự án tại link: https://forms.gle/xhLkvN1rX7njrFuMA
- 19/02/2021: Thông báo kết quả xét tuyển và phỏng vấn
- 22/02 - 24/02/2021: Phỏng vấn
- 26/02/2021: Thông báo kết quả trúng tuyển
- 05/03/2021: Khai giảng

Nhanh tay đăng ký để sớm hoàn thiện hành trang hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình và thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp bạn nhé!!!
Mọi thắc mắc liên quan tới dự án liên hệ tới 1 trong các kênh sau:
Fanpapge: m.me/vijalink
Hotline: 0243 577 2008

Tin liên quan