Dự Án Engineer To Japan Tuyển Thành Viên Khóa 1 - Cơ Hội Cho Ai?

Dự Án Engineer To Japan Tuyển Thành Viên Khóa 1 - Cơ Hội Cho Ai?
💯Bên cạnh những cơ hội việc làm tại Nhật miễn phí 100%, một trong những cái tên HOT nhất VIJA Link hiện tại được các bạn kỹ sư, sinh viên quan tâm rất nhiều đó là Dự Án Engineer To Japan (#ETJ) phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật. Không chỉ hỗ trợ các bạn hoàn thiện trang bị về Tiếng Nhật Giao Tiếp, kỹ năng mềm và business Manner, Dự án ETJ CÒN ĐẢM BẢO  THÀNH VIÊN HOÀN THÀNH DỰ ÁN ĐỖ JOB LÀM VIỆC TẠI NHẬT 100%.
 
✅Với "đặc quyền" tuyệt vời khi tham gia dự án ETJ, rất nhiều bạn đang quan tâm đến điều kiện để tham gia dự án. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về những điều kiện này bạn nhé!
 

1. Dự án ETJ khóa 1 tuyển những chuyên ngành nào? 

Vừa để tập trung trong quá trình đào tạo, hỗ trợ các bạn hoàn thiện tiếng Nhật, kỹ năng mềm và hỗ trợ các bạn thành viên dự án tìm kiếm được những công việc tại Nhật phù hợp nhất, Dự án ETJ khóa 1 chỉ dành cho các bạn chuyên ngành cơ khí, xây dựng.
 
Cơ hội tham gia dự án dành cho tất cả các bạn:
- Là sinh viên đại học các ngành cơ khí, xây dựng
- Là kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học chính quy trở lên các ngành cơ khí, xây dựng
 

2. Chưa có tiếng Nhật có thể tham gia dự án được không?

Dự án tập trung vào hoàn thiện những hành trang quan trọng nhất: Tiếng Nhật giao tiếp, kỹ năng mềm, tác phong phỏng vấn, Business Manner giúp thành viên dự án hiện thực trong thời gian sớm nhất, Dự án ETJ chỉ tập trung đào tạo các bạn tiếng Nhật từ tương đương N4 trở lên.
 
✅Với các bạn có mong muốn làm việc tại Nhật Bản nhưng chưa đạt trình độ tương đương N4 có thể tham khảo các khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại TOP ONE VIJA Link - thuộc dự án 1000 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản.
 
👉👉Các bạn quan tâm dự án #ETJ đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/RodnmKjUgBJ62Rki9
Liên hệ Fanpapge: m.me/vijalink | Hotline: 0243 577 2008 để được tư vấn thêm về dự án !!!

Tin liên quan