Trúng Tuyển Dự Án ETJ Plus Khó Hay Dễ?

Trúng Tuyển Dự Án ETJ Plus Khó Hay Dễ?
Vẫn là cái tên "HÓT" nhất hiện nay Dự án Engineer To Japan Plus (#ETJ+) với đặc quyền đảm bảo đỗ JOB và huấn luyện phát triển bản thân. Vẫn là những thắc mắc do các bạn kỹ sư gửi về cho VIJA Link. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải đáp một trong những vấn đề đang được các bạn kỹ sư đặc biệt quan tâm đó là: "Ứng tuyển dự án ETJ+ có khó không?"
 
Theo bạn thì sao? Để trúng tuyển dự án ETJ+ với rất nhiều đặc quyền như vậy khó hay dễ?
 
Câu trả lời của mình có khó có dễ.
 
Khó là bởi để trúng tuyển vào dự án ETJ+ bạn cần phải vượt qua vòng phỏng vấn chứ không chỉ đăng ký là xong. Khó vì dự án có giới hạn số lượng thành viên trong khóa 1 là 30 bạn nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.
 
Vậy thì ứng tuyển vào dự án ETJ+ dễ ở đâu?
 
Dễ ở việc, đối tượng dự án ETJ+ mở rộng hơn rất nhiều so với dự án ETJ (dự án đào tạo tiếng Nhật, huấn luyện phát triển bản thân cho các bạn tiếng Nhật từ N4 trở lên). Để tham gia vào dự án ETJ+ bạn chỉ cần là sinh viên hệ cử nhân, kỹ sư và các bạn đã tốt nghiệp đại học các ngành: Điện, điện tử, IT, Cơ Khí, Xây dựng có mong muốn làm việc tại Nhật Bản, mong muốn phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống.
 
Dễ ở dự án ETJ+ đào tạo từ tiếng Nhật Zero.
 
Dễ vì vòng phỏng vấn bạn không cần quá căng thẳng, vì tiêu chí tuyển chọn thành viên của dự án ETJ+ rất đơn giản: Chỉ cần bạn là người quyết tâm, cầu tiến.
Vậy đó, tham gia dự án ETJ+ - một dự án với rất nhiều đặc quyền tuyệt vời cùng những cơ hội rất lớn đâu có khó như bạn nghĩ. Đăng ký ứng tuyển ngay vào dự án để không bỏ lỡ những cơ hội có 1-0-2 này các bạn nhé!!!
 
Link đăng ký tham gia dự án: https://forms.gle/xhLkvN1rX7njrFuMA
 
----
QUY TRÌNH XÉT TUYỂN DỰ KIẾN
- 11/01 - 18/02/2021: Nhận đăng ký ứng tuyển dự án tại link: https://forms.gle/xhLkvN1rX7njrFuMA
- 19/02/2021: Thông báo kết quả xét tuyển và phỏng vấn
- 22/02 - 24/02/2021: Phỏng vấn
- 26/02/2021: Thông báo kết quả trúng tuyển
- 05/03/2021: Khai giảng
 
Mọi thắc mắc liên quan tới dự án liên hệ tới 1 trong các kênh sau:
Fanpapge: m.me/vijalink
Hotline: 0243 577 2008

Tin liên quan