Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm - Chương Trình Chất Lượng Cao Hợp Tác Giữa Việt Nam Nhật Bản

Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm - Chương Trình Chất Lượng Cao Hợp Tác Giữa Việt Nam Nhật Bản
Là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, được sự công nhận của UBND Thành phố Hà Nội, VIJA Link đã đầu tư, nghiên cứu dựa trên thực tế và kinh nghiệm lâu năm để chính thức giới thiệu Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm - giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ vừa làm việc vừa có thể học tập tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

5-7 năm về trước, du học vốn là giấc mơ xa xỉ của nhiều em học sinh chưa có điều kiện kinh tế mạnh. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, chương trình du học Nhật Bản vừa học, vừa làm xuất hiện, đã phá tan rào cản về kinh tế, giúp các em thực hiện ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn.

Đây là chương trình được Việt Nam và Nhật Bản hợp tác triển khai trong một vài năm gần đây. Đến nay, chương trình đã đạt được nhiều thành công, được các du học sinh đang học tập tại Nhật Bản đánh giá cao.

Ước mơ trong tầm tay

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí học tập và sinh hoạt nơi đây rất đắt đỏ, nhưng bù lại, chính sách của chính phủ Nhật Bản lại cho phép du học sinh đi làm thêm. Với dân số già, thiếu lao động, các em học sinh có được nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm, với mức thu nhập đủ để trang trải cho cuộc sống và học tập tại Nhật. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm chính là cách thức du học phù hợp với nhưng bạn có hoàn cảnh gia đình không khá giả, biết vươn lên phấn đấu và muốn rèn luyện mình ở môi trường nghiêm túc, kỷ luật chặt chẽ của Nhật Bản.
Ảnh: Bạn Lê Thị Thanh Tâm, nhập học trường tiếng Nagasaki  Information Business College tháng 10/2013 qua sự hỗ trợ của VIJA Link và hiện đã hoàn thành xong chương trình học tại trường Cao đẳng Waseda Bunri College!

Nhiều việc làm với thu nhập cao

Số tiền ban đầu bỏ ra để du học theo phương thức này khoảng từ 180 – 220 triệu đồng (tuỳ vào từng trường) gồm các khoản học phí, sách vở, đồng phục bảo hiểm cho 1 năm, tiền thuê nhà hoặc ký túc xá, vé máy bay, thủ tục hồ sơ… Nếu năng nổ, ngay sau khi sang Nhật Bản 1 tháng, học sinh có thể đi làm ngay để “lấy lại” số tiền trên.

Với các việc làm thêm như phục vụ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, công nhân đóng gói thực phẩm…, du học sinh có thể có thu nhập từ 700 – 9.000 Yên/giờ (tương đương 161.000 – 207.000 đồng). Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, du học sinh có thể làm thêm 4 giờ/ngày, thấp nhất một du học sinh có thu nhập từ làm thêm bình quân từ 80.000 đến 100.000 yên/tháng. Cộng với lao động vào ngày nghỉ, ngày lễ, một học sinh hoàn toàn có thể đủ chi trả kinh phí cho việc học tập, sinh hoạt. 

“Một sinh viên học trong nước tốn 3 – 4 triệu đồng/tháng, tổng cộng cũng tốn gần 200 triệu đồng cho 4 năm học nhưng ra trường chưa hẳn có được một công việc tốt. Cũng với số tiền đó, nếu gia đình chuyển đổi đầu tư cho học sinh đi du học ở Nhật Bản sẽ đạt được nhiều mục đích hơn: giúp các em học sinh sống tự lập, được trải nghiệm tại vùng đất nhiều nét truyền thống xen lẫn hiện đại, có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế…”

Một điểm rất đáng chú ý nữa của chương trình này là học sinh có thể có cơ hội đạt visa lưu trú vĩnh viễn sau khi học tập tại Nhật Bản. Du học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được VIJA Link hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. Với một thị trường lao động già, còn thiếu như Nhật, một cơ hội việc làm, tăng thu nhập, tích cóp không phải là điều khó khăn đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  • Tối thiểu tốt nghiệp PTTH, dưới 30 tuổi (học lực từ trung bình trở lên), đủ sức khoẻ. Không xét ngoại hình.
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng là một lợi thế và có bằng tiếng Nhật là một lợi thế.

Hãy đến ngay với VIJA Link để được tư vấn du học Nhật Bản miễn phí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ Phần Liên kết Việt Nhật ( VIJA Link)

Tầng 6, 9 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04-39449323 | 04-35772008 Ms Hằng

Website: http://duhoc-vjl.com.vn/

 www.vjl.com.vn |  www.facebook.com/vijalink

Tin liên quan