🔔🔔 NHẮC BẠN 4 SAI LẦM KHI HỌC TIẾNG NHẬT

🔔🔔 NHẮC BẠN 4 SAI LẦM KHI HỌC TIẾNG NHẬT
Trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới, sẽ có những lúc bạn vô tình mắc sai lầm khiến cho việc học trở nên "dậm chân tại chỗ". Đặc biệt đối với tiếng Nhật, thứ tiếng được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó hàng đầu thế giới. Thông qua bài viết này, hãy để TOP ONE VIJA Link "mách" 4 sai lầm cần tránh khi trong quá trình tiếp cận thứ ngôn ngữ "khó nhằn" này nhé!


1. Không có mục tiêu rõ ràng

Khi làm bất cứ điều gì, để có được kết quả tốt chúng ta cần một mục tiêu rõ ràng; với một việc khó khăn đòi hỏi sự kiên trì như học tiếng Nhật thì điều này càng cần thiết. Trước khi học tiếng Nhật, hãy đặt ra một mục tiêu rồi từ mục tiêu đó lên kế hoạch cụ thể cho việc học của mình.


Ví dụ như đối với kỹ sư có mong muốn sang Nhật thì mục tiêu cần hoạch định rõ ràng là giao tiếp thành thạo, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như thuận lợi cho giao tiếp thường ngày khi sang Nhật.


2. Chỉ học qua giáo trình tiếng Nhật

Giáo trình tiếng Nhật là nguồn cơ bản đầu tiên mà bạn cần nắm chắc khi học tiếng Nhật, nhưng nó chỉ là tài liệu cần chứ chưa đủ. Bạn cần mày mò học tiếng Nhật ở nhiều nguồn khác đa dạng hơn, không chỉ để bổ sung kiến thức mà còn để việc học tập bớt nhàm chán: xem anime, đọc manga, nghe tin tức,...3. Không tìm môi trường giao tiếp tiếng Nhật

"Muốn nhanh hãy đi một mình còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, việc tìm được môi trường học tiếng Nhật cùng với một hoặc một nhóm người sẽ giúp bạn có được cơ hội để thực hành thường xuyên và trao đổi với nhau về kiến thức, giúp nhau sửa lỗi sai.Đồng thời, tạo một môi trường học tập chung sẽ có nhiều động lực hơn, noi gương nhau học tập.


4. Ngại giao tiếp

Ngại giao tiếp khiến kỹ năng phản xạ kém đi, kỹ năng phát âm không được phát triển, vốn từ vựng lâu ngày không được sử dụng sẽ dần mai một đi. Điều này khiến việc học tiếng Nhật trở nên vô nghĩa. Suy cho cùng, mục tiêu của học ngôn ngữ đó là để giao tiếp.


Ngay khi bắt đầu học, bạn cần luyện nói, luyện giao tiếp rất nhiều để biết trình độ của mình đang ở đâu, phát âm chuẩn hay chưa. Đôi khi, bạn cần phải giao tiếp để nhờ người khác giúp bạn sửa lỗi phát âm, những lỗi sai trong câu nói.


🌟 ĐẶC BIỆT, việc luyện giao tiếp sẽ trở nên bài bản và hiệu quả hơn khi bạn đến với lớp tiếng Nhật cấp tốc 0-N4 của TOP ONE VIJA Link, khai giảng ngày 19/04 sắp tới. Đến với TOP ONE VIJA Link, bạn sẽ nhận được những đặc quyền có 1-0-2:

✔️ Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4 chỉ trong 4 tháng
✔️ Học tiếng Nhật với giáo trình bài bản được thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu "Học tiếng Nhật- Có việc thật"
✔️ Được tham gia các lớp đào tạo Business Manner chuyên sâu về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng và tác phong làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản đào tạo bởi giáo viên kỳ cựu của TOP ONE VIJA Link
✔️ Tập trung vào kĩ năng giao tiếp giúp các bạn tự tin khi làm việc
✔️ Giới thiệu cơ hội việc làm tại Nhật Bản miễn phí 100%Các bạn quan tâm tới lớp sơ cấp hãy nhanh tay inbox ngay cho TOP ONE VIJA Link, hoặc đăng ký tại đường link dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!!!
👉 https://forms.gle/MdNt1tXiDJvDN2J8A 👈
-------
TOP ONE - HỌC TIẾNG NHẬT, CÓ VIỆC THẬT
☎ Liên hệ: 024-3577-2007
💁‍ Inbox: m.me/toponevijalink
🌎 Trang chủ: http://trungtamtiengnhat.vn/
👉 Tham gia cộng đồng Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản: https://www.facebook.com/groups/ky.su.lam.tai.nhat/

Tin liên quan