[TOP ONE VIJA Link] Dự Án ETJ N3 Trở Lại Trong Tháng 08/2022

[TOP ONE VIJA Link] Dự Án ETJ N3 Trở Lại Trong Tháng 08/2022
Doanh nghiệp nước ngoài cần nhân sự có đủ kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ để làm việc còn các bạn đi tìm việc lại chờ khi nào trúng tuyển mới học tiếng Nhật. Một vòng luẩn quẩn và cuối cùng hai bên rất khó để kết nối với nhau. Thành công và May mắn đến từ việc các bạn chuẩn bị kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng bắt kịp được với cơ hội.

I. Dự Án ETJ N3 là gì?

Dự án ETJ N3 của VIJA Link ra đời 2 năm nay là nơi giúp các bạn kỹ sư tìm việc tiếp cận gần hơn với tiếng Nhật, học hỏi thêm về văn hoá, đất nước, con người Nhật Bản, bước 1 chân tới nước Nhật. Dự án sẽ giúp các bạn từ N4 đạt trình độ N3 tiếng Nhật chỉ trong 4 tháng.

Điểm đặc biệt của dự án ETJ N3 là các bạn tham gia sẽ được ưu tiên giới thiệu những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại VIJA Link và cam kết đỗ JOB 100%.

II. Dự Án ETJ N3 Dành Cho Ai?

Dự án đang tuyển các bạn sinh viên, kỹ sư Cơ khí, Xây dựng, Điện, Điện tử, IT có tiếng Nhật tương đương N4 trở lên, có hoài bão phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống và kinh tế gia đình. Và đặc biệt nếu các bạn muốn tương lai khởi nghiệp thì Nhật Bản là môi trường để các bạn học tập tích luỹ kinh nghiệm, vốn, mối quan hệ cho tương lai.

III. Tham Gia Dự Án ETJ N3, Bạn Được Gì?

Tham gia vào dự án ETJ N3, bạn sẽ được:
- Học tiếng Nhật với giáo trình bài bản được thiết kế riêng phù hợp với các bạn kỹ sư mong muốn làm việc tại Nhật Bản, đạt trình độ tương đương N3 chỉ trong 4 tháng
- Tập trung nâng cao khả năng nghe nói giúp bạn dễ dàng hơn trong giao tiếp với người Nhật
- Phát triển vốn từ và ngữ pháp chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng công sở như viết email, nghe điện thoại..

IV. Cách Để Tham Gia Dự Án ETJ N3

Để đảm bảo chất lượng đầu ra của dự án, TOP ONE VIJA Link sẽ có các vòng để duyệt hồ sơ của các bạn ứng viên. Các bạn hãy đảm bảo mình đạt điều kiện và có thể dành thời gian tập trung vào dự án để đạt kết quả tốt nhất.
Bước 1: Đăng ký tham gia dự án tại đường link dưới đây (Nhận đăng ký đến 12h ngày 16/08)
https://forms.gle/F5pTWTL9rmKuY14q9
Bước 2: Hội thảo và phỏng vấn tìm hiểu chi tiết về dự án (18/08)
Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ (19 - 22/08)
Bước 4: Nhập học (25/08)

Phí để tham gia dự án ETJ N3 là 3.000.000 đồng. Học viên của dự án sẽ học tổng cộng 45 buổi với 3 buổi/ tuần.

Tin liên quan