Để N3 Thực Sự Phát Huy Ưu Thế

Để N3 Thực Sự Phát Huy Ưu Thế
🔷Trong bài "TẦM QUAN TRỌNG CỦA N3 VỚI CƠ HỘI ĐẾN NHẬT CỦA BẠN" mình có nhắc đến rất nhiều lợi thế, rất nhiều cơ hội mở ra khi bạn dành thời gian, trau dồi tiếng Nhật của mình đến N3 (chi tiết xem tại: https://bom.to/xnCIKDo). Thế nhưng có phải cứ học N3 hay có bằng N3 là sẽ có ưu thế trước các ứng viên khác trong buổi phỏng vấn hay không? Câu trả lời là không các bạn nhé!

🔷Như ad đã phân tích và nhắc lại rất nhiều lần, với các JOB của VIJA Link để ứng tuyển các bạn không cần có bằng JLPT chỉ yêu cầu trình độ tương đương. Nhà tuyển dụng phỏng vấn cũng sẽ đánh giá trực tiếp năng lực tiếng Nhật mà bạn thể hiện chứ không căn cứ vào chứng chỉ. Do vậy, để thực sự phát huy lợi thế của N3 trong tìm kiếm các cơ hội, kỹ năng giao tiếp là điều bạn không thể bỏ qua.

✅✅Lớp tiếng Nhật N3 Business và N3 của TOP ONE VIJA Link là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn có mong muốn học N3 để có nhiều cơ hội hơn, tự tin tiến Nhật.

Đến với lớp N3 của TOP ONE VIJA Link bạn sẽ được:
✨ Tập trung học ngữ pháp kết hợp nâng cao khả năng hội thoại
✨ Giáo viên người Nhật phụ trách giảng dạy hội thoại, giao tiếp
✨ Đào tạo các kỹ năng, tác phong trong doanh nghiệp Nhật Bản

✅Sau khi hoàn thành khóa học N3 Business - chỉ sau hơn 2 tháng bạn có thể:
✨ Đọc, viết thông thạo 650 chữ Hán cấp độ N3
✨ Đọc hiểu được 80% các văn bản thông dụng trong tiếng Nhật
✨ Đạt trình độ tương đương JLPT N3
✨ Tự tin giao tiếp tiếng Nhật trong đời sống thường ngày và công việc tại Nhật

🎉🎉Đặc biệt trong tháng 10 này, nhằm khuyến khích các nhóm bạn cùng hoàn thiện hành trang tiếng Nhật và kỹ năng mềm sớm hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình, TOP ONE VIJA Link triển khai chương trình HỌC CÓ HỘI - SANG NHẬT CÓ ĐỘI:
- Tặng MIỄN PHÍ 100% học phí 1 bạn, khi các bạn đăng ký học theo nhóm 3 người (đăng ký 3 đóng tiền 2 - Áp dụng cho tất cả các khóa học tại TOP ONE VIJA Link)
- Dành cho tất cả các bạn kỹ sư, sinh viên năm 3 trở đi các khôi ngành kỹ thuật (IT, xây dựng, kiến trúc, điện, điện tử, vật liệu, cơ khí …)

⏰Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 31/10/2020

👉👉👉 Inbox ngay cho trung tâm để được các sensei tư vấn rõ hơn về lớp học SIÊU ĐẶC BIỆT này tại đây nhé: m.me/toponevijalink


Tin liên quan