Điều Các Bạn Có Mục Tiêu Làm Việc Tại Nhật Đầu Năm 2021 Cần Biết

Điều Các Bạn Có Mục Tiêu Làm Việc Tại Nhật Đầu Năm 2021 Cần Biết
🌺Tháng 9 đã tới rồi, bạn chỉ còn hơn 3 tháng để kịp chuẩn bị và hoàn thiện hành trang đặc biệt quan trọng đó là tiếng Nhật để kịp đón những cơ hội phù hợp với mình.

❓Lộ trình nào giúp bạn hiện thực mục tiêu đến Nhật đầu năm 2021 của bạn?

✅Với các bạn chưa học tiếng Nhật: Lớp tiếng Nhật cấp tốc 0 - N4 của TOP ONE VIJA Link là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với chương trình đào tạo được thiết kế riêng dành cho kỹ sư có mong muốn xây dựng sự nghiệp tại Nhật Bản và định hướng phát triển tiếng Nhật giao tiếp ngay từ đầu. Chỉ sau 3 tháng, bạn sẽ đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4 - tự tin đón nhận những cơ hội việc làm hấp dẫn, sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng đến từ Nhật Bản.

✅Với các bạn đã và đang học tiếng Nhật: Hãy tiếp tục trau dồi tiếng Nhật, đặc biệt chú trọng cải thiện khả năng giao tiếp của mình.
- Các bạn đã học xong N4 mà chưa tự tin giao tiếp có thể tham khảo khóa tiếng Nhật hội thoại trên N4 - học 100% thời gian với người Nhật để TOP ONE VIJA Link giúp bạn
- Các bạn học xong N4, đã có thể giao tiếp cơ bản muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình, rèn luyện kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp để đón nhận nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn hơn thì lớp tiếng Nhật N3 Business (học cả ngày) và lớp tiếng Nhật N3 (học buổi tối) có là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

🎉🎉Đặc biệt, như TOP ONE VIJA Link đã thông báo, khi đăng ký học tiếng Nhật tại TOP ONE VIJA Link tháng 9 này bạn sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ siêu đặc biệt giảm giá tiếng Nhật giảm giá đến hơn 40% tất cả các khóa học từ 0-N3.

👉👉👉Inbox ngay tại: m.me/vijalink để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về lộ trình và hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình bạn nhé!


Tin liên quan