Tầm Quan Trọng Của N3 Với Cơ Hội Đến Nhật Của Bạn

Tầm Quan Trọng Của N3 Với Cơ Hội Đến Nhật Của Bạn
TẦM QUAN TRỌNG CỦA N3 VỚI CƠ HỘI ĐẾN NHẬT CỦA BẠN!!!!
Ở thời điểm hiện nay, khi Chính phủ Nhật Bản mở rộng cửa đón lao động nước ngoài, cơ hội đến Nhật của các bạn kỹ sư Việt Nam rất rộng mở. Lướt một vòng trên mạng xã hội, bạn có thể nhìn thấy không ít tin tuyển dụng các bạn đến Nhật diện kỹ sư khi trình độ Zero, với dự án 1000 Kỹ Sư Việt Nam tại Nhật Bản của VIJA Link bạn cũng chỉ cần trình độ tiếng Nhật ~N4 là đã có cơ hội đến Nhật miễn phí 100%.
 
Tuy nhiên, khi tư vấn cho ứng viên, đội ngũ của VIJA Link luôn khuyên ứng viên nếu có thể hãy trau dồi tiếng Nhật của mình ít nhất tới trình độ ~N3. Tại sao vậy? Tại sao là N3? Cùng ad tìm hiểu những cơ hội học N3 trong bài viết này bạn nhé!
 
Như ad có nói qua ở trên, bạn có thể tìm kiếm được những cơ hội đến Nhật dù ở trình độ Zero, N4 hay N3 nhưng các cơ hội việc làm ở các trình độ này là khác nhau.
 
SẼ THẾ NÀO NẾU BẠN CHỌN ỨNG TUYỂN RỒI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG NHẬT?
 
Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự của mình VIJA Link đã từng có những JOB hoàn toàn không yêu cầu tiếng Nhật, bạn có thể trúng tuyển làm việc tại Nhật với chi phí 0 ĐỒNG ngay cả khi chưa có tiếng Nhật. NHƯNG NHỮNG CƠ HỘI NÀY RẤT HIẾM. SAU KHI TRÚNG TUYỂN BẠN VẪN CẦN HỌC TIẾNG NHẬT TẠI VIỆT NAM.
 
Nếu bạn tìm được cơ hội đến Nhật với chi phí 0 đồng tại một công ty uy tín khi chưa có tiếng Nhật thì xin chúc mừng bạn, bạn rất may mắn. Còn theo ad tìm hiểu thì đến hơn 90% các cơ hội khác, để trúng tuyển làm việc tại Nhật khi chưa biết tiếng bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ, không ít bạn dù đã trả phí nhưng gặp đơn vị không uy tín đã đánh mất cơ hội sang Nhật của không ít bạn kỹ sư... Khi lựa chọn ứng tuyển trước rồi mới học tiếng Nhật bạn cần hết sức lưu ý để tránh trường hợp đáng tiếc nhé!!!
 
CƠ HỘI VỚI CÁC BẠN CÓ TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG N4 NHƯ THẾ NÀO?
Ở trình độ tiếng Nhật ~N4 bạn đã có cơ hội để đến Nhật hoàn toàn miễn phí qua VIJA Link với dự án 1000 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản rồi. Tuy nhiên, nếu các bạn để ý sẽ thấy, so về thu nhập, chế độ đãi ngộ và cả cơ hội chọn lựa thì ở trình độ ~N4 bạn sẽ "thiệt thòi hơn" so với trình độ ~N3
HỌC N3 CÓ LỢI THẾ GÌ?
Đến 90% JOB làm việc tại Nhật của VIJA Link và dự án 1000 Kỹ Sư Việt Nam tại Nhật Bản hiện nay yêu cầu trình độ tiếng Nhật ~N3. Sau khi phỏng vấn các đối tác của VIJA Link, sở dĩ nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên có trình độ Tiếng Nhật tương đương N3 tại thời điểm phỏng vấn vì:
- Với nền tảng ~N3 sau khi trúng tuyển các bạn có thời gian để trau dồi thêm tiếng Nhật, có thể nhanh chóng hòa nhập với công việc mới
- Tiếng Nhật khá giúp các bạn bớt bỡ ngỡ khi đặt chân đến Nhật, cuộc sống ở môi trường mới, văn hóa mới sẽ bớt "khó khăn"
 
Ngoài những đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, ứng viên có tiếng Nhật ~N3 còn có cơ hội deal mức lương hấp dẫn hơn, lựa chọn các cơ hội việc làm tốt hơn.
 
Tham khảo ngay lớp N3 Business và N3 của TOP ONE VIJA Link để tận dụng những lợi thế và mở rộng cơ hội đến Nhật, có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho chính mình các bạn nhé!!!
 
Đặc biệt trong tháng 10 này,  Chương trình HỌC CÓ HỘI - SANG NHẬT CÓ ĐỘI của TOP ONE VIJA Link ra đời nhằm khuyến khích các nhóm bạn cùng hoàn thiện hành trang tiếng Nhật và kỹ năng mềm sớm hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật của mình.
 
ℹ️THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
- Tặng MIỄN PHÍ 100% học phí 1 bạn, khi các bạn đăng ký học theo nhóm 3 người (đăng ký 3 đóng tiền 2)
- Áp dụng cho tất cả các khóa học tại Top One VIJA Link
 
⏰THỜI GIAN ÁP DỤNG
Đến hết ngày 31/10/2020
 
👷‍♂️ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Sinh viên đại học từ năm 3 trở đi các khối ngành kỹ thuật (IT, xây dựng, kiến trúc, điện, điện tử, vật liệu, cơ khí …)
- Kỹ sư các ngành kỹ thuật (IT, xây dựng, kiến trúc, điện, điện tử, vật liệu, cơ khí …).
 
➡️➡️Học tiếng Nhật ngay, sẵn sàng đến Nhật nào các bạn kỹ sư ơi!!!
 
👉👉👉 Đăng ký để được các cô giáo tư vấn kỹ hơn lộ trình học nhé: http://landing3.trungtamtiengnhat.vn/
 

Tin liên quan