Triển lãm và kết nối thương mại tỉnh Nara - Nhật Bản

Triển lãm và kết nối thương mại tỉnh Nara - Nhật Bản
Đài truyền hình tỉnh Nara kết hợp cùng công ty CP Liên kết Việt Nhật VIJA Link tổ chức kết nối doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Nhằm giúp doanh nghiệp 2 nước có cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường vào tháng 12/2018 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
 
Được biết đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam sau khi tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2017 với hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản và hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam tham dự. Sự kiện năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản với sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và thị hiếu của con người Việt Nam (du lịch, y tế, thực phẩm, cá vàng, đồ gia dụng ...) nhằm tối ưu hiệu quả kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp 2 nước.
Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện có cơ hội tìm hiểu sản phẩm và làm việc trực tiếp với các công ty, đại diện cơ quan xúc tiến của tỉnh Nara. Chương trình có phiên dịch Việt – Nhật nên các doanh nghiệp có thể yên tâm về mặt trao đổi thương mại.Sự kiện kết nối thương mại tỉnh Nara Nhật Bản 2017 tại Hà Nội (nguồn ảnh: JCCI)

Trong số các doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam tham dự triển lãm và kết nối thương mại năm nay, có thể kể đến một số đơn vị tiêu biểu như Grandsoul Nara, hướng tới những khách hàng Việt Nam sang Nhật chữa bệnh. Công ty Toge Kijisuro Shoten, chuyên sản xuất thìa, đũa tách đôi, hay các đồ dùng bằng gỗ cây tùng thông trắng, được rất nhiều siêu thị, nhà hàng đón nhận. Hay cục Du lịch tỉnh Nara – Naraken, mong muốn thu hút mời gọi đầu tư du lịch tại tỉnh Nara.

Sự kiện với hơn 30 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản tham gia. (nguồn ảnh: VIJA Link)

Theo  JCCI (Phòng thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam), Việt Nam là quốc gia có nhiều nét tương đồng về văn hóa, ẩm thực với Nhật Bản, cũng như  người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng thưởng thức, đón nhận những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Vì vậy tiềm năng phát triển sản phẩm Nhật Bản tại Việt Nam là rất lớn. Bên cạnh đó, người dân Nhật Bản cũng mong muốn được sử dụng các sản phẩm của Việt Nam như thực phẩm (nông sản), hay du lịch.
 
Sự kiện triển lãm và kết nối thương mại Việt Nam – Nara sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, đồng thời được đưa tin trên kênh truyền hình tỉnh Nara Nhật Bản.
Quý doanh nghiệp quan tâm tham gia sự kiện, xin vui lòng đăng ký thông tin tại đường link: https://goo.gl/forms/Fejq7SAOOgi59EFq1
 
THÔNG TIN CHÍNH THC V S KIN
Hà Nội
- Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VJCC, Trường Đại Học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa
- Thời gian: 11h - 15h ngày 17/12/2018

TP. Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà VJCC, Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh
- Thời gian: 11h - 15h ngày 19/12/2018

✦ LIÊN HỆ
Tel: Ms Hoa 0243 577 2007 | 0972 706 254
Email: hoa@vjl.com.vn


Tin liên quan