LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC

LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC

XIN CHÀO! 
 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trực tiếp với các đối tác Nhật Bản tôi nhận thấy việc khó khăn nhất để doanh nghiệp Việt Nam có thể hợp tác với doanh nghiệp Nhật bản là việc hiểu suy nghĩ, nắm bắt được văn hóa kinh doanh của hai nước, đồng thời ngôn ngữ là rào cản rất lớn để hai bên có thể thấu hiểu nhau. Doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam cũng gặp khó khăn không kém vì ngôn ngữ, luật pháp, cách làm việc của người Việt Nam. Hơn nữa, nền kinh tế, trình độ kỹ thuật hai nước có khoảng cách chênh lệch khá xa. Nếu những khó khăn đó không được thu nhỏ thì doanh nghiệp hai nước sẽ mất kiên nhẫn và khó hợp tác lâu dài.

Năm 2010, tôi quyết định lập công ty với mong muốn phát huy hết sức sáng tạo và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển giữa hai nước trong các lĩnh vực đầu tư thương mại, nhân sự, giao lưu văn hóa và giáo dục. Tôi nhận thấy rằng thị trường hai nước vô cùng rộng lớn và tiềm năng, Việt nam đang trên đà phát triển, cần sự hợp tác với nước có nền kỹ thuật cao và cam kết như Nhật bản. Tôi cần phải nỗ lực đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hai nước, mang lại nhiều giá trị và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Chúng tôi làm việc với tâm niệm hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng, các bên tham gia cùng có lợi, chúng tôi cam kết nói thật làm thật. Khách hàng cũng như đối tác khi quyết định hợp tác với VIJA Link sẽ yên tâm tuyệt đối.

Thay mặt các thành viên VIJALink, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin cậy hợp tác với VIJA Link trong suốt những năm qua và mong ước sẽ nhận được nhiều liên hệ, yêu cầu kết nối từ quý vị.

 

Tin liên quan

LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC