LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC

LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC

XIN CHÀO! 

Với tầm nhìn giúp cho hàng triệu người có sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng việc gia tăng giá trị, kỹ năng cho mỗi người đến với chúng tôi thông qua hoạt động đào tạo, kết nối sẽ được lan tỏa, làm cho thế giới tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn.

Chúng tôi tin tưởng mỗi người đều có những tài năng, tiềm năng, giá trị riêng và khi được đặt đúng lúc, đúng thời điểm đều được tỏa sáng. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng được hiển lộ, bản thân mỗi cá nhân có thể nhận thức được khả năng của mình và nỗ lực trao đi giá trị, sống, làm việc có mục đích và tràn đầy ý nghĩa.

Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với doanh nghiệp có triết lý coi trọng con người, cân bằng giữa phát triển kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực một cách bền vững và dài hạn.

Với 15 năm làm việc trong lĩnh vực kết nối nhân sự tài năng Việt Nam với các Doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi thấu hiểu những thách thức của Doanh nghiệp Nhật trong vấn đề thiếu nguồn lực cũng như việc tiếp nhận nguồn nhân lực tài năng từ nước ngoài. Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc với sự chân thành, chính trực, hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng, đảm bao các bên tham gia cùng chiến thắng.

Thay mặt các thành viên VIJA Link, xin gửi lời biết ơn tới các Quý Doanh nghiệp, Đối tác và bạn ứng viên đã tin tưởng két nối với chúng tôi trong suốt 15 năm qua và mong ước sẽ nhận được nhiều yêu cầu đề nghị hợp tác từ quý vị và các bạn. 

Tin liên quan

LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC