Ứng Viên VIJA Link Tiết Lộ Bí Kíp Phỏng Vấn Thành Công "Quan Trọng Là Thần Thái" Tại Hội Thảo Định Hướng Việc Làm Diện Kỹ Sư Tháng 7

Ứng Viên VIJA Link Tiết Lộ Bí Kíp Phỏng Vấn Thành Công "Quan Trọng Là Thần Thái" Tại Hội Thảo Định Hướng Việc Làm Diện Kỹ Sư Tháng 7
Thứ sáu tuần qua, Hội thảo định hướng việc làm diện kỹ sư tại Nhật Bản Tháng 7 đã chính thức diễn ra. Đặc biệt, đây là hội thảo đầu tiên trong năm 2019 của dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản có 100% người tham gia đều là người đi làm. Những tưởng các bạn đã đi làm sẽ ít sôi nổi hơn, băn khoăn nhiều hơn về "mục tiêu đến Nhật" làm việc của mình. Nhưng không khí của buổi hội thảo lại hoàn toàn trái ngược với dự đoán, hội thảo tháng 7 tại Bạch Mai lại là 1 trong những buổi hội thảo sôi nổi nhất, nhiều câu hỏi nhất và nhiều tiếng cười Nhất.

Với việc chủ động tìm hiểu về VIJA Link trước khi đến, các bạn đã có rất nhiều những câu hỏi hay dành cho Ms. Đào Hồng Nhung - Trưởng phòng tuyển dụng ngoại địa của VIJA Link:
- Tại sao VIJA Link lại không thu phí ứng viên?
- Không thu phí ứng viên thì VIJA Link lấy tiền ở đâu để duy trì hoạt động
- Để sang Nhật diện kỹ sư thì cần gì?
- Em nên học tiếng Nhật dần dần hay nghỉ làm để tập trung học tiếng Nhật?
- Em học ngành điện - điện tử có thể sang Nhật làm lập trình được không?
- ...

Tất cả đã được Ms. Đào Hồng Nhung giải đáp rất chi tiết giúp các bạn chắc chắn hơn về lộ trình chuẩn bị sắp tới của mình.

(Ảnh) Ms. Nhung giải đáp từng thắc mắc của các bạn kỹ sư, giúp các bạn định hình rõ hơn lộ trình mục tiêu của mình

Đặc biệt, với sự xuất hiện của bạn Nguyễn Văn Dũng - Cựu Học viên của lớp JP 48 - Ứng viên thành công của VIJA Link cùng những lời chia sẻ về lý do bạn chọn Nhật Bản, động lực để bạn vượt qua vấn đề "nghỉ làm để học tiếng Nhật thì tiền đâu mua sữa cho con"; hành trình học tiếng Nhật tại Top One - 3 tháng hạnh phúc với Sensei, với bạn học và với những ngày không phải làm việc ngồi học; Đến cách bạn dùng "thần thái" để chinh phục nhà tuyển dụng đến từ Nhật Bản và quá trình chuẩn bị sau khi đỗ;... đã giúp không khí trong buổi hội thảo đã sôi nổi nay càng sôi nổi hơn và nhiều tiếng cười hơn. Chia sẻ trực tiếp từ Dũng đã giúp nhiều bạn cởi mở hơn và nhiều động lực hơn.

(Ảnh) Sự xuất hiện của bạn Dũng - Cựu học viên Top One VIJA Link - Ứng viên thành công VIJA Link đã giúp không khí đã sôi nổi nay càng sôi nổi hơn
Buổi hội thảo khép lại, những thắc mắc trên con đường hiện thực mục tiêu của hơn 40 bạn tham gia đã gỡ được phần nào, những băn khoăn khác của các bạn cũng sẽ được chúng tôi tiếp tục giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã tạo lên không khí tuyệt vời của hội thảo. Hy vọng VIJA Link sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.

🏔Còn bạn thì sao? Mục tiêu làm việc tại Nhật Bản đến đâu rồi, bạn còn thắc mắc gì về việc làm tại Nhật không?

💓Nếu có thì đừng ngần ngại mà chia sẻ cùng chúng tôi tại fanpage của VIJA Link hoặc đến gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi tại Cơ sở Trần Quốc Hoàn các bạn nhé!


Tin liên quan