[Business Manner] Đúng Giờ Kiểu Nhật Không Giống Như Bạn Nghĩ

[Business Manner] Đúng Giờ Kiểu Nhật Không Giống Như Bạn Nghĩ
Ngày 22/11 vừa qua, VIJA LINK đã đưa lớp học Business Manner tới Khoa Kỹ thuật điện trường Đại học Điện lực. Với sự hướng dẫn của chị Watahiki Yuri, chuyên viên nhân sự từ Công ty Mitsubishi Chemical Nhật Bản, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích và được trải nghiệm trực tiếp cách giao tiếp và làm việc trong công sở Nhật Bản.

Tham gia chương trình đầy bổ ích này là các bạn sinh viên đến từ lớp chất lượng cao khoa Kỹ thuật điện hào hứng trao đổi với chị Yuri về dự định trong tương lai . Tại đây các bạn được Chị Yuri chia sẻ về những điểm đặc biệt trong văn hóa công sở Nhật Bản. Khi làm việc, bạn phải nhớ luôn đến trước giờ bắt đầu làm việc ít nhất 10 phút để chuẩn bị sẵn sàng, và cố gắng hoàn thành công việc trước deadline được giao. Kết thúc buổi học, các bạn sinh viên đã nắm được các kỹ năng cơ bản như cách phỏng vấn, cách trao danh thiếp hay cách giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên để được tin tưởng.

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu về cơ hội làm việc tại Nhật Bản cũng như công ty Nhật tại Việt Nam. Làm chủ kỹ năng giao tiếp công sở là bước đầu tiên giúp người trẻ tiến gần hơn đến cơ hội việc làm mơ ước và VIJA LINK hân hạnh được đồng hành cùng những người trẻ tuổi trên con đường chinh phục công sở Nhật Bản đầy thử thách nhưng cũng đầy thú vị!

Tin liên quan