CEO VIJA Link Tổ Chức Workshop Esel Interview

CEO VIJA Link Tổ Chức Workshop Esel Interview
Nhân sự luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến "sự thành bại" của công ty. Workshop Esel Interview Ra đời với mong muốn hỗ trợ các anh chị chủ doanh nghiệp có thể giải quyết được bài toán quản trị nhân sự của công ty mình, từ đó xây dựng công ty ngày một lớn mạnh hơn.
Ngày 19/10 vừa qua tại Tầng 7, Số 9 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng Hà Nội, Workshop Esel Interview khóa đầu tiên đã được tổ chức với sự tham dự của hơn 20 anh chị là chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với tinh thần cởi mở, sẻ chia của tất cả các anh chị cùng những kiến thức, công cụ tuyệt vời được Ms. Khanh Trần chia sẻ buổi Workshop  Esel Interview khóa 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp.Toàn cảnh buổi Workshop Esel Interview 


Chị học viên chia sẻ về vấn đề nhân sự mà công ty đang gặp phải

 
Tập trung cao độ với bài tập


Tinh thần hứng khởi xuyên suốt buổi Workshop

 
Chia sẻ về Workshop Esel Interview - Ms. Khanh Trần - CEO Công ty VIJA Link cho biết: "Khanh Trần rất vui khi có cơ hội hỗ trợ 20 CEO - chủ các doanh nghiệp tham gia WORSHOP "ESEL INTERVIEW bằng bộ thẻ Knowdell Card Sorts" trong cả ngày 19/10 vừa qua. Hy vọng sau chương trình, các anh chị có thể ứng dụng bộ công cụ tuyệt vời này trong việc Tuyển - Giữ - Dời - Chia tay nhân sự và còn hơn thế là bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự hiện tại, tạo hiệu quả trong việc quản lý nhân sự - bài toán khó khăn trong mỗi doanh nghiệp."

Tin liên quan