Chinh Phục Nhật Bản Năm 2023 - Kỹ Sư Cần Làm Gì?

Chinh Phục Nhật Bản Năm 2023 - Kỹ Sư Cần Làm Gì?
- Năm qua bạn đã làm được những gì?
- Năm 2023, sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào?
️- Để có thể sang Nhật làm việc trong năm tới, bạn cần chuẩn bị những gì?

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, chúng ta sẽ chính thức tạm biệt năm 2022 đầy biến động và bước sang năm mới 2023. Ngay trước thềm năm 2023 chính là thời điểm vô cùng thích hợp để các bạn tìm hiểu cho mình những con đường mới, những lối đi mới, cơ hội mới và vạch ra kế hoạch để hiện thực nó một cách nhanh chóng nhất.

Cuối tháng 12 này là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị hành trang cho một năm mới trọn vẹn hơn. Và để hỗ trợ các bạn sắp tốt nghiệp, cử nhân, kỹ sư Việt Nam, VIJA Link sẽ tổ chức Talkshow "Chinh phục Nhật Bản năm 2023 - Kỹ sư cần làm gì?". Tham gia chương trình này, các bạn sẽ được:
- Cung cấp những thông tin bổ ích về đi Nhật diện kỹ sư
- Những hành trang cần chuẩn bị để sẵn sàng trở thành kỹ sư Nhật Bản
- Lộ trình để các bạn có thể tham khảo và có định hướng rõ ràng hơn trong năm 2023

Đồng hành với các bạn trong buổi Talkshow bên cạnh Host dẫn dắt chương trình sẽ là khách mời chuyên gia của VIJA Link - Ms. Đào Hồng Nhung với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các bạn kỹ sư Việt Nam sang làm việc tại Nhật diện kỹ sư hứa hẹn sẽ giúp các bạn giải đáp 1001 câu hỏi xoay quanh đi Nhật diện kỹ sư năm 2023.

Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom
Thời gian: 19:00 | 28/12/2022

Đối tượng:
- Dành cho tất cả các bạn kỹ sư, sinh viên ngành kỹ thuật có mong muốn đến và làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư hoàn toàn miễn phí.

Các bạn quan tâm đăng ký tham gia Talkshow ngay tại:
https://forms.gle/N65AwKwYzHaa7Xm5A

Tin liên quan