Giải Mã Lý Do Tiếng Nhật Trở Thành Ngoại Ngữ Hót Tại Việt Nam

Giải Mã Lý Do Tiếng Nhật Trở Thành Ngoại Ngữ Hót Tại Việt Nam
Vài năm trở lại đây tại Việt Nam số người học tiếng Nhật ngày càng tăng lên nhanh chóng. Thống kê năm 2017 của Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản chỉ ra số thí sinh Việt Nam dự thi JLPT đạt 71.242 người đứng thứ 3 thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Cũng trong năm 2017, Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên đưa tiếng Nhật vào giảng dạy ở cấp tiểu học.

Vì lý do gì mà tiếng Nhật thời gian gần đây lại "hot" đến như vậy?

Có rất nhiều lý do để mọi người chọn học tiếng Nhật. Nhưng theo nghiên cứu của chúng tôi có 03 lý do chính khiến nhiều người lựa chọn tiếng Nhật là:
- Cơ hội việc làm dành cho người biết tiếng Nhật ngày càng nhiều
- Cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp Nhật Bản dành cho người biết tiếng Nhật cao hơn
- Thu nhập của người biết tiếng Nhật tốt hơn

Thông tin cụ thể về tại sao học tiếng Nhật lại có nhiều lợi thế như vậy; Tiếng Nhật đem đến những cơ hội gì cho bạn sẽ được giải thích chi tiết tại hội thảo hoàn toàn miễn phí: "Tiếng Nhật và cơ hội việc làm" vào 18h30~20h30 ngày 18/4/2019 tại trung tâm tiếng Nhật Top One VIJA Link, tầng 3, 170 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội thảo là nơi tuyệt vời để bạn tìm thấy cơ hội của mình khi học tiếng Nhật, sự kiện tổ chức miễn phí nhưng có giới hạn số lượng khách mời, các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm để giữ chỗ tại: bit.ly/hoithaotiengnhat
----------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO:
Địa điểm: Trung tâm tiếng Nhật Top One VIJA Link, tầng 3, 170 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN
Thời gian: Từ 18h30~20h30 ngày 18/4/2019


Tin liên quan