HÀNG TRĂM ỨNG VIÊN THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TẠI NHẬT JERD 2018 LẦN ĐẦU TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

HÀNG TRĂM ỨNG VIÊN THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TẠI NHẬT JERD 2018 LẦN ĐẦU TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI
 Không thể phủ nhận sức nóng của Ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm tại Nhật (Japan Engineer Recruitment Day 2018) khi chỉ trong vòng một tháng từ ngày mở đơn đăng ký, chương trình đã nhận được số lượng đơn đăng ký “khủng” đến từ các bạn trẻ khối kỹ thuật.

Ảnh: Trước giờ hội thảo, đa số các bạn ứng viên đã sắp xếp tham gia đúng giờ và tạo ấn tượng rất tốt với nhà tuyển dụng đến từ công ty.

Nhà tuyển dụng Persol Panasonic HR Partner- Công ty điều phối nhân sự của tập đoàn Panasonic thực sự đã tạo nên một “cơn sốt” khi đưa ra những đãi ngộ xứng tầm. Ngoài miễn phí ứng tuyển, quyền lợi và lương tương đương người Nhật, hợp đồng dài hạn và có thể bảo lãnh người thân là những quyền lợi tiêu chuẩn tại VIJA Link, công ty Persol còn sẵn sàng chấp nhận ứng viên tiếng Nhật tương đương N5, chi trả toàn bộ chi phí học tiếng Nhật, trợ cấp đến 6 triệu đồng/tháng trong thời gian học tiếng và hỗ trợ 80% tiền nhà ở.

Ảnh: Trưởng phòng Nhân sự công ty Persol Panasonic HR Partner đã có bài phát biểu về lý do tuyển dụng cũng nhưu sự kỳ vọng của công ty với các kỹ sư trẻ và tài năng Việt Nam

Tại hội thảo, Đại diện công ty Persol đã chia sẻ về Dự án Tuyển dụng kỹ sư trình độ cao với số lượng tuyển dụng lên đến hơn 60 kỹ sư các ngành nghề liên quan tới Cơ khí, Điện, IT và các chuyên ngành liên quan.

Các kỹ sư tham gia chương trình sẽ có lộ trình sự nghiệp rõ ràng để phát triển tiếng Nhật, kỹ năng và cùng công ty tạo ra những sản phẩm ý nghĩa cho xã hội như tôn chỉ của tập đoàn Panasonic.

Từ đợt 2, chương trình tuyển dụng sẽ tập trung tìm kiếm các bạn kỹ sư chuyên ngành Điện-điện tử, Lập trình nhúng, Lập trình Web chỉ yêu cầu tiếng Nhật N5 và kinh nghiệm tối thiểu 1 năm.

Ứng viên ngành Cơ khí có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên sẽ không cần trải qua giai đoạn học tiếng Nhật và có thể trực tiếp ứng tuyển công việc tại đây: bit.ly/JOB-484

 

Ngày hội thảo của công ty Persol Panasonic HR Partner sẽ được tổ chức hàng tháng vào các ngày 13/10, 10/11, 08/12. Từ ngày 06/09, VIJA Link bắt đầu mở đơn đăng ký đợt 2 tại đường link: http://persol.vjl.com.vn.ư

 

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày hội thảo và chúc các bạn may mắn và thành công!

 

THÔNG TIN “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT” ĐỢT 2

Thời gian: 9:00AM-12:00 AM ngày 13/10

Địa điểm: Khách sạn Sunway, 19 Phạm Đình Hổ, Hà Nội

Số lượng tham gia: Không giới hạn

Chi phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí

Người tổ chức: Công ty Persol Panasonic HR Partner, kết hợp với VIJA Link JSC và Worldlink Japan.

Liên hệ: 024-3577-2008 để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan