Tin vui! 6 bạn kỹ sư Bách khoa trúng tuyển công ty DAISAN!

Tin vui! 6 bạn kỹ sư Bách khoa trúng tuyển công ty DAISAN!
DAISAN Corp là công ty lớn tại Nhật chuyên thiết kế ra các máy hay dây chuyền tự động theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là các dây chuyền lắp ráp tự động để thay thế cho con người. Làm việc tại DAISAN là cơ hội tuyệt vời cho các kỹ sư ngành cơ khí, tự động hóa phát triển các kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong thời gian ngắn bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và khuyến khích sự chủ động.

Đọc thêm: Chuyện kể của các kỹ sư Việt Nam từ DAISAN, Nhật Bản

Sau đợt tuyển dụng năm 2015, ba kỹ sư Việt Nam đã trúng tuyển đi làm việc tại Nhật và được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về thái độ làm việc cũng như khả năng chuyên môn. Nỗ lực của các anh đã để lại ấn tượng lớn với công ty và là đòn bẩy để DAISAN quay lại Việt Nam lần hai và mở thêm đợt tuyển dụng lớn cho các kỹ sư Việt Nam năm 2016!

Đã làm việc với hàng trăm đối tác Nhật Bản, nhưng chưa lần nào chúng tôi hết bất ngờ với sự đầu tư của các công ty Nhật Bản trong việc tìm kiếm ứng viên. Hơn một tháng chọn lọc đơn ứng tuyển. Hai ngày dài tổ chức Hội thảo tại trường Bách Khoa. Hai ngày phỏng vấn liên tục tại VIJA LINK với đại diện công ty và anh Đinh Quang Tuấn, đại diện kỹ sư Việt Nam tại DAISAN. Tổng Giám đốc công ty DAISAN đích thân bay sang Việt Nam đánh giá kết quả và chúc mừng các bạn trúng tuyển.

Người Nhật đã thể hiện tâm ý thực sự coi trọng nhân tài, dù nhân tài đó mang quốc tịch nào!

Vượt qua hơn 60 ứng viên, 6 bạn kỹ sư được tuyển dụng đến từ các trường Đại học Bách khoa, Điện lực đã chứng tỏ được tư duy tổng hợp logic, kỹ năng giao tiếp, năng lực chuyên môn cao cũng như định hướng nghề nghiệp đúng đắn! Các bạn đã cho các công ty Nhật thấy một thế hệ người Việt trẻ tài năng, chăm chỉ, đầy nỗ lực và xứng đáng có được sự quan tâm đãi ngộ từ các công ty quốc tế.

Trong thời gian tới, các bạn sẽ được công ty tài trợ hoàn toàn kinh phí để trau dồi tiếng Nhật và kỹ năng làm việc trước khi sang Nhật vào năm 2017! VIJA LINK xin chúc mừng các bạn và cam kết tiếp tục hỗ trợ hết mình trong quá trình chuẩn bị của các bạn trong thời gian tới!

Một đợt tuyển dụng đã khép lại, nhưng với ấn tượng từ chất lượng của ứng viên Việt Nam, công ty Nhật Bản đang ngày càng ưu tiên tuyển dụng kỹ sư và nhân viên người Việt.

Tiếp tục theo dõi những vị trí mới được cập nhật hàng ngày trên Website và Facebook của VIJA LINK nhé!

Tin liên quan