Tổng kết hội thảo Tiếng Nhật và cơ hội việc làm - Tháng 4/2019

Tổng kết hội thảo Tiếng Nhật và cơ hội việc làm - Tháng 4/2019
Hơn 30 bạn kỹ sư, sinh viên đã tham dự buổi hội thảo. Các bạn kỹ sư, sinh viên đã bắt đầu buổi hội thảo với sự thân thiện và cởi mở. Các bạn tự giới thiệu về bản thân cũng như chào hỏi lẫn nhau, tạo nên không khí vui vẻ cho tất cả mọi người.Suốt thời gian diễn ra buổi hội thảo, các bạn kỹ sư sinh viên đã chăm chú lắng nghe những thông tin bổ ích mà khách mời mang đến về đất nước Nhật Bản cũng như những thông tin thực tế về việc học tiếng Nhật tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách mời cũng đã cùng các bạn trao đổi về mục đích học tiếng Nhật cùng lợi thế của người học tiếng Nhật hiện nay. Khách mời cũng đã chia sẻ đến cho các bạn những cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản cùng nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn để có thể sớm thực hiện ước mơ đặt chân đến đất nước Nhật Bản.
Bên cạnh đó, các bạn kỹ sư, sinh viên cũng đã mạnh dạn đặt câu hỏi và chia sẻ câu chuyện của mình. Một số bạn rất quan tâm đến sự thăng tiến cũng như các chương trình đào tạo tại các công ty Nhật Bản. Điều này cho thấy các bạn kỹ sư Việt Nam có tinh thần cầu tiến rất cao trong công việc.

Cảm ơn tinh thần cởi mở, lắng nghe cùng mục tiêu rõ ràng của các bạn đã giúp buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy theo dõi và chia sẻ những chương trình bổ ích tiếp theo do VIJA Link và Top One tổ chức tới bạn bè và người thân và đừng quên theo dõi fanpge và website của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tuyệt vời các bạn nhé!
Các bạn chưa sắp xếp được thời gian tham gia cũng đừng lo lắng nhé. VIJA Link và Top One sẽ lên sóng livestream "Tiếng Nhật và cơ hội việc làm" vào thứ Năm, ngày 19/04/2019 để giải đáp thắc mắc trực tiếp của các bạn đó. Lưu ngay vào lịch và đón xem livestream thôi nào!
--------------------------------------
TOP ONE - HỌC TIẾNG NHẬT, CÓ VIỆC THẬT
- Cơ sở 1: Tầng 3, 170 Bạch Mai
- Cơ sở 2: Số 14, ngõ 68 Xuân Thủy
☎ Liên hệ: 024-3632-1039 (Ms. Mai)
💁‍ Inbox: m.me/toponevijalink (inbox)
🌎 Trang chủ: http://trungtamtiengnhat.vn

Tin liên quan