VIJA Link Và Hành Trình Truyền Lửa Cho Các Bạn Sinh Viên Thái Nguyên

VIJA Link Và Hành Trình Truyền Lửa Cho Các Bạn Sinh Viên Thái Nguyên
VIJA LINK VÀ HÀNH TRÌNH TRUYỀN LỬA CHO CÁC BẠN SINH VIÊN THÁI NGUYÊN

Với mong muốn mang cơ hội làm việc tại Nhật Bản đến gần hơn với các bạn sinh viên, chiều hôm qua ngày 16/06, VIJA Link đã kết hợp với Khoa Kĩ thuật Ô tô và Máy động lực Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên tổ chức Workshop "Toàn Cảnh Việc Làm Tại Nhật Bản Diện Kỹ Sư". Buổi Workshop định hướng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 bạn sinh viên cùng các thầy cô Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Tại buổi hội thảo, chị Đào Hồng Nhung - Trưởng phòng tuyển dụng nhân sự tại VIJA Link đã chia sẻ về cơ hội làm việc tại Nhật với các bạn kỹ sư trình độ cao, quyền lợi và cuộc sống của các kỹ sư Việt Nam tại Nhật và định hướng cho các bạn sinh viên lộ trình để rèn luyện, học hỏi, phát triển bản thân. Hy vọng với những thông tin mà chị Nhung đã chia sẻ trong buổi Workshop, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn rõ hơn về con đường sự nghiệp trong tương lai và truyền lửa giúp các bạn có thêm động lực, quyết tâm để để chinh phục ước mơ đi Nhật. Ngoài ra, VIJA Link cũng gửi đến các bạn những phần quà giá trị với hy vọng sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang tốt hơn trong tương lai.

VIJA Link chúc các bạn sinh viên Khoa Kĩ thuật Ô tô và Máy động lực Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên luôn mạnh mẽ, vững tin, bền bỉ, không ngừng học tập để thành công trong cuộc sống.
Hành trình trao giá trị của VIJA Link vẫn sẽ tiếp tục diễn ra, hẹn gặp các bạn sinh viên kỹ thuật tại các trường đại học một ngày gần nhất.

Tin liên quan