Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. TẦM NHÌN

Hàng triệu người trở nên thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.
 

2. SỨ MỆNH 

Nâng cao vị thế đối tác nhờ tối ưu hóa trí tuệ người Việt.

Chúng tôi cùng nhau tạo nên một hệ sinh thái kết nối các đối tác, bao gồm Doanh nghiệp khách hàng, đối tác chiến lược, đội ngũ nhân viên VIJA Link Group, Người tìm việc. Tất cả mọi người đều có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ của mình để tạo ra nhiều giá trị, thành tích cho đất nước và nhân loại. Các hoạt động của VIJA Link Group đều thực hiện trong phạm vi 12 giá trị cốt lõi và hướng tới tầm nhìn đã đặt ra.
 

3. MỤC TIÊU 

Mục tiêu đến năm 2025 chúng tôi sẽ kết nối thành công 500 doanh nghiệp Nhật bản với Việt nam và 5,000 kỹ sư, cử nhân tài năng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

UY TÍN: Là nơi khách hàng và đội ngũ nhân viên trao gửi niềm tin và hợp tác 

HIỆU QUẢ: Hiệu quả công việc điều quan trọng nhất khi hợp tác với VIJA Link. Chúng tôi luôn hướng tới kết quả tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

NĂNG ĐỘNG: Luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung, sẵn sàng thích ứng mọi hoàn cảnh thay đổi của môi trường kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Tận dụng mọi thế mạnh nội lực đồng thời linh hoạt theo hoàn cảnh để đạt được kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất.

ĐAM MÊ: Chúng tôi tìm kiếm những đối tác, có đam mê, cùng mục tiêu, cùng giá trị để hợp tác dài hạn, cùng thách thức mọi khó khăn và khát khao thành công. 

CHÍNH TRỰC: Mỗi thành viên trong công ty đều là những người chính trực từ suy nghĩ đến hành động với đồng nghiệp và khách hàng. Luôn nói thật và làm thật như những gì đã hứa.

HỌC HỎI SUỐT ĐỜI: Khát khao học hỏi các kiến thức mới với thái độ tích cực, cầu tiến,  cách làm mới phù hợp với sự phát triển của thị trường và xã hội. Mỗi thành viên trong công ty đều có cơ hội học tập, thử thách để phát triển bản thân không ngừng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: Môi trường thân thiện để mọi thành viên được tự do sáng tạo, thoải mái thể hiện khả năng,  tự chủ trong công việc. Là nơi tập trung và coi trọng kết quả và mục tiêu đã thiết lập hơn bất cứ kỷ luật nào. Chúng tôi cùng nhau tạo lên một môi trường mọi người tin tưởng việc trở lên giàu có bằng việc nỗ lực hết sức mình. Sự giàu có đến từ nhiều mặt, từ tinh thần, vật chất và các mối quan hệ. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và tận hưởng sự giàu có, thành công đó.

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG: Bất kỳ thành quả dù lớn hay nhỏ của mỗi thành viên mang lại cho khách hàng, công ty, xã hội đều được ghi nhận, vinh danh và khen thưởng bằng tiền hoặc hiện vật. 

CAM KẾT: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm đúng với những điều đã thống nhất với khách hàng ngay từ đầu. 

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG: Khách hàng hoàn toàn hài lòng từ tiếp xúc ban đầu cho đến kết thúc dự án. Khách hàng luôn  thấy thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Nhật và cùng tham gia vào tiến trình hoàn thành công việc với chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

HỢP TÁC: Tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, phát triển bền vững và tôn trọng lẫn nhau.

NIỀM TIN: Thành công, giàu có, hạnh phúc đều xuất phát từ niềm tin vào bản thân có thể làm được và tin tưởng vào đối tác, khách hàng. 

Tin liên quan

Tầm nhìn và sứ mệnh