Bằng Lái Ô tô Và Lợi Thế Cho Các Bạn Kỹ Sư Xây Dựng Làm Việc Tại Nhật Bản

Bằng Lái Ô tô Và Lợi Thế Cho Các Bạn Kỹ Sư Xây Dựng Làm Việc Tại Nhật Bản

Nếu các bạn đã theo dõi VIJA Link từ lâu hẳn các bạn cũng có biết một số JOB xây dựng của VIJA Link có ghi dòng chữ: "Ưu tiên ứng viên có bằng lái xe ô tô". Bạn thắc mắc tại sao các JOB đó là làm việc ngành xây dựng lại ƯU TIÊN ứng viên có bằng lái xe ô tô?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Là kỹ sư ngành xây dựng các bạn hẳn cũng hiểu công việc của mình vị trí làm việc cũng khá linh động giữa công trường và công ty. Một số công ty xây dựng Nhật Bản sẽ cho các bạn mượn xe ô tô trong quá trình làm việc tại Nhật Bản để dễ dàng di chuyển hơn nên ưu tiên các bạn có bằng lái xe hoặc bổ sung bằng lái xe trước khi sang Nhật.

Không chỉ là ưu thế khi tham gia PV, có bằng lái ở Việt Nam trước khi sang Nhật 3 tháng bạn sẽ:
- Chỉ cần tham gia chuyển đổi bằng lái ở Nhật Bản với lệ phí 5.000~10.000 Yên (Nếu thi trực tiếp sẽ mất đến 300.000 Yên/Tháng)
- Với việc chuyển đổi bằng lái xe thì lượng câu hỏi trong bài test lý thuyết sẽ với ít hơn nhiều so với thi trực tiếp (rất lợi thế với những bạn tiếng Nhật mới đang N4, N3)

Đặc biệt, để chuyển đổi bằng lái xe ở Nhật Bạn chỉ cần trải qua 10 câu hỏi lý thuyết bằng tiếng Nhật đơn giản thay vì 100 câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng Nhật được đánh giá là rất khó với các bạn có trình độ tiếng Nhật N3, N4.

Thi bằng lái xe sớm để con đường thực hiện mục tiêu làm việc tại Nhật Bản của mình không gặp những trở ngại không cần thiết các bạn nhé!
-------------------
LÀM VIỆC TẠI NHẬT - THẬT SỰ MIỄN PHÍ
💌 Inbox: m.me/vijalink
📞 Liên hệ: 024-3577-2007
🌀 Trang chủ: http://vjl.com.vn/
🏪 Địa chỉ: Tầng 6, Số 9 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Tin liên quan