Cách sang Nhật làm việc miễn phí 100%

Cách sang Nhật làm việc miễn phí 100%
Giữa vô vàn những thông tin quảng cáo về việc sang Nhật làm việc với giá vài nghìn đô thì xuất hiện những thông tin sang Nhật làm việc miễn phí 100%, chế độ lại vô cùng tốt. Liệu sang Nhật làm việc miễn phí 100% có thật không? Hãy cùng VIJA Link tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

1. Diện visa sang Nhật miễn phí 100%

Hiện tại có nhiều diện visa khác nhau để sang Nhật làm việc nhưng để có thể sang Nhật miễn phí 100% và nhận được những quyền lợi cực tốt như một nhân viên chính thức người Nhật thì sang Nhật làm việc diện visa kỹ sư là cách tối ưu nhất. Chỉ cần bạn có bằng Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan, trình độ tiếng Nhật (95% JOB yêu cầu tương đương N4 trở lên) và tùy từng JOB sẽ yêu cầu có kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ có thể trở thành kỹ sư tại Nhật Bản mà không mất chi phí.

Tham khảo thêm tại >> Visa kỹ sư Nhật Bản là gì? Thủ tục xin visa kỹ sư Nhật Bản mới nhất

2. Ưu điểm của sang Nhật diện kỹ sư miễn phí

Visa Kỹ sư Nhật Bản là một trong những loại visa lao động có tư cách lưu trú với thời hạn cao nhất, từ 1 năm đến 5 năm. Bên cạnh sức hấp dẫn về mức thu nhập của kỹ sư tại Nhật Bản, các bạn sang Nhật diện kỹ sư còn nhận được những quyền lợi như:
- Được trở thành nhân viên chính thức của công ty Nhật Bản
- Được nhận lương và chế độ phúc lợi như người Nhật (trợ cấp, nghỉ phép, tăng lương, thưởng, đào tạo, đóng bảo hiểm... và nhiều quyền lợi khác tùy vào chế độ của từng công ty)
- Được chuyển công ty khác trong quá trình làm việc tại Nhật
- Được làm việc và lưu trú dài hạn tại Nhật Bản
- Được bảo lãnh người thân cùng sang sinh sống tại Nhật
- Có cơ hội xin visa vĩnh trú

3. Hạn chế của sang Nhật diện kỹ sư miễn phí

Sang Nhật làm việc diện kỹ sư, bạn sẽ nhận được rất nhiều những đặc quyền tuyệt vời như người Nhật. Do đó điều kiện để bạn có thể sang Nhật diện kỹ sư cũng cao hơn các bạn sang Nhật làm việc diện thực tập sinh hay tokutei gino. Đối với kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Bạn cần đáp ứng 1 số yêu cầu dưới đây:
- Yêu cầu các bạn tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan
- Trình độ tiếng Nhật ít nhất tương đương N4 (rất ít JOB không yêu cầu trình độ tiếng Nhật)
- Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm liên quan (cũng có những JOB không yêu cầu kinh nghiệm tuy nhiên các bạn đã có kinh nghiệm sẽ có nhiều cơ hội hơn)
Do yêu cầu khi làm việc tại Nhật diện kỹ sư cao hơn đi xuất khẩu lao động nên các bạn đã đáp ứng được yêu cầu này cũng sẽ nhận được những quyền lợi tốt hơn.

4. Điều kiện xin visa Kỹ sư Nhật Bản

Hiện tại có rất nhiều bên đưa ra những yêu cầu khi các bạn xin visa Kỹ sư Nhật Bản như về độ tuổi, sức khỏe, ngoại hình... tuy nhiên trên thực tế, để được cấp visa Kỹ sư Nhật Bản không khó, điều kiện duy nhất các bạn cần có để xin được visa Kỹ sư Nhật Bản đó là có giấy Chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật (hay còn gọi là COE).

5. Visa kỹ sư Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

Visa Kỹ sư Nhật Bản có thời hạn lưu trú theo thời hạn đã ghi trên COE. Ngoài ra theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, người lao động sẽ được phép gia hạn visa Kỹ sư Nhật Bản trong thời gian 3 tháng trước khi visa hiện tại hết hạn.

6. Cách tìm JOB sang Nhật làm việc diện kỹ sư miễn phí

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều những công ty là cầu nối giúp các bạn kỹ sư Việt Nam sang Nhật miễn phí tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ thông tin để tránh những vấn đề phát sinh.

VIJA Link là một trong những đơn vị đầu tiên, tính đến nay đã có 13 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc miễn phí 100%. VIJA Link không thu bất kì chi phí môi giới nào từ ứng viên ứng tuyển việc làm tại Nhật Bản qua VIJA Link. 100% chi phí vé máy bay các bạn ứng viên sẽ không phải trả. Các đối tác của VIJA Link là các công ty tiếp nhận các bạn kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ. Ứng viên khi ứng tuyển qua VIJA Link chỉ cần chi trả 800.000 - 1.200.000 đồng cho đơn vị dịch thuật để hoàn thành hồ sơ sang Nhật làm việc.

Như vậy khi đi Nhật làm việc diện kỹ sư qua VIJA Link, các bạn sẽ HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT CHI PHÍ CHO VIJA LINK. Đây chính là tôn chỉ làm việc, là điểm khác biệt của VIJA Link sau hơn 1 thập kỷ hoạt động và thành công đưa hàng nghìn kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản. Các bạn hãy theo dõi Fanpage VIJA Link., JSC và Website của VIJA Link để không bỏ lỡ những JOB mới nhất được cập nhật nhé!

Tin liên quan