Chia sẻ từ các Kỹ sư IT đang làm việc tại công ty Otani Trading – Fukuoka

Chia sẻ từ các Kỹ sư IT đang làm việc tại công ty Otani Trading – Fukuoka
Nhân đợt tuyển dụng mới của công ty Otani Shokai, hãy cùng gặp gỡ các kỹ sư Việt Nam hiện đang làm việc tại trụ sở công ty tại Fukuoka và lắng nghe chia sẻ của họ về công việc và cuộc sống hiện tại. Nếu bạn muốn gia nhập thế hệ kỹ sư tiếp theo tại công ty tuyệt vời này, hãy tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây nhé.

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ IT PHÁT TRIỂN WEB LÀM TẠI OTANI SHOKAI (2018)

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CƠ KHÍ LÀM TẠI OTANI SHOKAI (2018)

Hoàng Thanh Tùng - Otani-shokai là một công ty rất tốt để làm việc. Ở đây, chúng ta không chỉ được làm những công việc sáng tạo và thú vị, mà còn có thể trải nghiệm cách sống của người Nhật Bản. Vì vậy, hãy gửi CV của bạn để tham gia cùng chúng tôi.”

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Viện công nghệ thông tin và truyền thông - Ngành hệ thống thông tin

Công việc hiện tại: Web Developer

Theo chia sẻ của bạn Tùng, những lợi ích không thể không kể tới khi làm việc tại Otani Trading là:  Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, công việc sáng tạo và thú vị, nhân viên được tự do đề xuất ý tưởng mới. Ngoài ra công ty có tổ chức những lớp học tiếng Anh và tiếng Nhật cũng như các hoạt động ngoại khóa liên hoan, đá bóng, bơi lội mỗi tuần

Trong tương lai, Tùng chia sẻ sẽ định cư ở Nhật và cùng công ty phát triển nhiều hơn các hệ thống mới và mang tính đột phá.                                    

Nguyễn Trường Lâm

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh - Khoa Công nghệ thông tin - Ngành khoa học máy tính

Công việc hiện tại: Web Developer

Dự án mà tôi đang tham gia phát triển là một hệ thống rất tiềm năng và thú vị, tôi tin rằng sự thành công của nó trong tương lai có thể giúp thay đổi diện mạo của cả một ngành công nghiệp ở Nhật Bản.”

Tại Otani, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế với sếp trực tiếp là người Nhật và đồng nghiệp thì đến từ nhiều nước: Việt Nam, Trung Quốc.

Sau thời gian làm việc, Lâm nhận thấy khả năng lập trình và phát triển hệ thống được nâng cao. Hơn thế nữa, nhờ được làm việc với sếp trực tiếp và đồng nghiệp là người Nhật Lâm đã có thế giao tiếp lưu loát tiếng Nhật.

“Bạn sẽ có cơ hội được sống và làm việc tại thành phố Fukuoka - một thành phố xinh đẹp, yên bình nằm ở khu vực Kyushu của Nhật Bản. Từ suy nghĩ cá nhân, tôi có cảm giác thành phố này giống như Đà Nẵng hoặc Nha Trang của Việt Nam. Hơn nữa, theo nguồn thông tin đại chúng Fukuoka còn được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất Nhật Bản. Tôi đã có cơ hội đưa mẹ và vợ qua du lịch ở Nhật trong vòng 2 tuần. Họ rất thích cuộc sống ở đất nước này. Ngoài ra, tôi cũng đang chuẩn bị đưa vợ sang Nhật sống và định cư lâu dài. Vào dịp cuối tuần, bạn có thời gian để tham gia các hoạt động yêu thích như bơi lội, tắm biển, kết bạn, giao lưu với các hội người Việt tại Fukuoka hoặc các nhóm ngoại khoá người Nhật.” – Lâm chia sẻ.

Ảnh: Cộng đồng kĩ sư trình độ cao tại Công ty OTANI hiện nay khá đông đảo và thường xuyên giúp đỡ nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

 

Về cơ hội làm việc tại Otani-shokai

“Nếu có cơ hội, các bạn nên đến Nhật sống và làm việc để có thể hiểu được cuộc sống của con người ở đất nước phát triển hàng đầu châu Á này. Đặc biệt hơn, công ty Otani-shokai là sự lựa chọn tốt cho bạn khi đến Nhật để làm việc. Đây là môi trường tốt để phát triển bản thân và tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống, không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước xa lạ, gia đình sẽ không cần phải lo lắng nhiều, vì anh em người Việt trong công ty xem nhau như một gia đình, luôn giúp đỡ bạn hết mình. Hơn nữa, cấp trên người Nhật luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong cuộc sống ở đây cũng như công việc. Tôi là người Việt đầu tiên vào công ty và nhờ cấp trên giúp đỡ nhiệt tình nên không gặp khó khăn khi làm quen với cuộc sống mới”.

Lê Hoàng Phương

Đại học Bách Khoa Hà Nội - Viện Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông - Chương trình ICT - K55

“Tại công ty Otani, các bạn sẽ được tham gia vào các dự án khích lệ tư duy sáng tạo, tìm tòi giải pháp mới. Các ý kiến đóng góp đều được ghi nhận một cách công bằng dù bạn là nhân viên mới hay cũ.  Đừng ngại tự tin thể hiện hết khả năng của mình khi tham gia làm việc cùng với chúng tôi.”

Công việc hiện tại: Web developer

 + Phát triển dịch vụ web được sử dụng trên toàn nước Nhật.

 + Phát triển và bảo trì các hệ thống nội bộ của công ty.

Định hướng: Trở thành kĩ sư tay nghề cao / nhà chuyên môn trong ngành.

Về cuộc sống tại Nhật Bản, các chi phí ăn uống cũng như sinh hoạt đều không quá đắt đỏ, cuối tuần có thể thoải mái ra biển đi dạo hay cà phê đọc sách. Fukuoka có không khí rất trong lành, mùa hè không quá nóng ẩm, còn mùa đông tuy có tuyết nhưng không rét buốt như ở Việt Nam. Hiếm khi có những vấn đề về sức khoẻ khi sống ở thành phố này.

THAM GIA ĐỢT TUYỂN DỤNG CÔNG TY OTANI SHOKAI NĂM 2018

1) Cách thức ứng tuyển: Truy cập và hoàn thiện CV online tại đường link sau

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ IT PHÁT TRIỂN WEB TẠI OTANI SHOKAI

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CƠ KHÍ TẠI OTANI SHOKAI

2) Phỏng vấn sơ tuyển: 25,26/08/2018

3) Phỏng vấn chính thức: 15, 16/09/2018

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ SĐT 024-3577-2008 hoặc inbox trực tiếp trên Facebook tại m.me/vijalink 

Chúc các bạn may mắn và thành công! Hẹn gặp tại Nhật Bản!

Tin liên quan