Đến Koyama Seiki Học Về Dây Chuyền Kỹ Thuật Hiện Đại Của Người Nhật

Đến Koyama Seiki Học Về Dây Chuyền Kỹ Thuật Hiện Đại Của Người Nhật
Một đợt tuyển kỹ sư cho công ty KOYAMA SEIKI lại tới! VIJA Link xin gửi tới mọi người chia sẻ của anh Trương Duy Tùng, một trong ba kỹ sư Cơ khí trúng tuyển Công ty KOYAMA SEIKI và mới sang Nhật làm việc từ tháng 10/2016. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn ứng viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại Công ty cũng như nơi làm việc tại Nhật Bản. 

>>> Công ty KOYAMA SEIKI tuyển Kỹ Sư Cơ Khí / Điện / Vật Liệu làm tại Nhật 

Lời đầu tiên xin chào tất cả các bạn đang đọc những lời chia sẻ này của mình, nhân dịp năm mới kính chúc tất cả các bạn năm 2017 sức khoẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc!

“Nhật Bản tình yêu bất chợt” mình đặt cho toàn bộ câu chuyện của mình tiêu đề là như vậy vì thực sự đến và làm việc tại Nhật Bản là một quyết định hoàn toàn bất ngờ.

Sau khi vừa tốt nghiệp đại học mình đứng trước rất nhiều ngã rẽ mà không biết sau này ngã rẽ ấy có dẫn đến thành công hay không. Trong số đó có lẽ đi làm việc tại nước ngoài là một lựa chọn khó khăn. Nhưng cuối cùng mình lại đang ở Nhật Bản, xa Việt Nam gần 4000 km để chia sẻ với các bạn những lời này.

Mình biết đến chương trình kết nối kỹ sư của Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản qua website http://vjl.com.vn/ của công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật VijaLink và những người bạn Đại học của mình đang công tác tại Nhật Bản. Và bây giờ khi đã sang Nhật Bản công tác mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến họ, có lẽ sự lựa chọn của mình bước đầu đã cho những thành công nhất định.

Nhật Bản là đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới, công nghệ của họ đã bỏ xa Việt Nam nhưng đội ngũ lao động của họ hiện đang già hoá một cách nhanh chóng. Ngược lại, Việt Nam lại có một lực lượng kỹ sư chất lượng cao trẻ trung, chăm chỉ, chịu khó vậy nên họ đã sang Việt Nam tuyển dụng nhân tài về phục vụ cho đất nước họ. Công ty VijaLink mang vai trò đại sứ giúp các bạn kết nối với doanh nghiệp Nhật Bản, điều tạo nên thương hiệu của VijaLink là cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn miễn phí.

KOYAMA SEIKI là công ty mà mình quyết định ứng tuyển, công ty có trụ sở chính tại thành phố biển IWATA dễ thương và 4 chi nhánh tại Indonesia, Trung Quốc và Ấn độ. Các đối tác chính của công ty bao gồm Suzuki, Yamaha, Daihatsu, Lexus,... Sản phẩm của công ty là các chi tiết cơ khí chính xác với độ sai số rất nhỏ được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Công ty có môi trường làm việc thân thiện, các kỹ sư của Nhật Bản, Brazil, Trung Quốc, Indonesia đều giúp đỡ rất nhiệt tình, mức đãi ngộ của công ty hoàn toàn làm các bạn hài lòng, các cấp lãnh đạo tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn yên tâm công tác. Khí hậu tại đây lý tưởng không quá lạnh quá nóng, lại cách biển khoảng 5 phút đi bộ nên cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp với biển xanh, trời xanh cát trắng và nắng vàng.


Tháng 3 tới công ty có có chương trình tiếp tục tuyển dụng các kỹ sư chất lượng cao của Việt Nam sang công tác tại trụ sở chính. Đối tác mà công ty KOYAMA SEIKI tiếp tục tin tưởng và giao phó trách nhiệm phụ trách công tác tuyển dụng là công ty VijaLink nên bạn nào muốn viết tiếp những câu chuyện khác của kỹ sư Việt Nam sang Nhật Bản công tác thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty VijaLink, địa chỉ 106 Phố Huế để được hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công, xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại Nhật Bản!

Tin liên quan