Gia Nhập Đội Ngũ Web Developer Tại Fukuoka Nhật Bản Năm 2017!

Gia Nhập Đội Ngũ Web Developer Tại Fukuoka Nhật Bản Năm 2017!
Ngành IT là một ngành đặc thù và đặc biệt của thế kỷ 21, bởi ngôn ngữ lập trình là ngôn ngữ giao tiếp chung không phân biệt quốc tịch. Chỉ cần biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể làm việc tại văn phòng của các tập đoàn, công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới không chỉ tại Việt Nam, mà còn ở các quốc gia phát triển như Mỹ và Nhật Bản. 

Đặc biệt, với sự ra đời của hàng loạt các công ty công nghệ, khát vọng toàn cầu hóa đội ngũ nhân sự và chuẩn bị cho sự khan hiếm nhân lực trong tương lai do già hóa dân số, các công ty phần mềm Nhật Bản đang tích cực tuyển dụng kỹ sư IT từ nước ngoài. Trong những năm qua, nhiều bạn kỹ sư IT tốt nghiệp các trường Đại học tại Việt Nam đã xuất sắc giành được công việc tại Nhật Bản. Đội ngũ này đang tăng lên nhanh chóng về số lượng, hình thành nên một cộng đồng kỹ sư IT Việt Nam tại Nhật, có thể giúp đỡ, tương trợ nhau và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm để giúp nhau phát triển.

Cùng VIJA Link hỏi thăm một số bạn kỹ sư IT đã và đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản xem công việc và trải nghiệm của các bạn tại Nhật ra sao nhé!

====

1) Nguyễn Tiến Long, Kỹ sư IT, Công ty Kayac Inc. 

"Ngày 1/11/2011, 3 đứa vừa mới đặt chân lên đất nước Nhật đã bị choáng ngợp bởi sự đồ sộ của thành phố Tokyo khi nhìn từ ga Shibuya. Cảm ơn VIJA Link, chị Khanh và chị Koike đã đưa chúng tôi đến với một chân trời mới đầy những thử thách thú vị. Mỗi ngày đối với chúng tôi là một sự bất ngờ và hào hứng: "Đường phố sạch và không bụi đến mức cổ áo cả tuần không bẩn, con người thì trông ai cũng thông minh sáng láng và đặc biệt là ân cần thân thiện, chỗ nào cũng có hoa và những kiệt tác do chính người dân tạo nên cho khuôn viên xung quanh họ...".

2) Hoàng Thanh Tùng, Lập trình Web, Công ty Otani Shokai, Ltd.

 "Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, công việc sáng tạo và thú vị, nhân viên được tự do đề xuất ý tưởng mới. Ngoài ra công ty có tổ chức những lớp học tiếng Anh và tiếng Nhật cũng như các hoạt động ngoại khóa liên hoan, đá bóng, bơi lội mỗi tuần. Trong tương lai, mình có ý định định cư ở Nhật và cùng công ty phát triển nhiều hơn các hệ thống mới và mang tính đột phá."   

 

3) Nguyễn Trường Lâm, Lập trình Web, Công ty Otani Shokai, Ltd.

Dự án mà tôi đang tham gia phát triển là một hệ thống rất tiềm năng và thú vị, tôi tin rằng sự thành công của nó trong tương lai có thể giúp thay đổi diện mạo của cả một ngành công nghiệp ở Nhật Bản.”

Tại đây, mình được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế với sếp trực tiếp là người Nhật và đồng nghiệp thì đến từ nhiều nước: Việt Nam, Trung Quốc. Sau thời gian làm việc, mình nhận thấy khả năng lập trình và phát triển hệ thống được nâng cao. Hơn thế nữa, nhờ được làm việc với sếp trực tiếp và đồng nghiệp là người Nhật Lâm đã có thế giao tiếp lưu loát tiếng Nhật.      

Ảnh: Đội ngữ kĩ sư người Việt trình độ cao đông đảo công ty Otani Shokai, Ltd. năm 2016 và 2017 tại Fukuoka đều được giới thiệu việc làm tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí thông qua VIJA Link.

 

 TUYỂN DỤNG WEB DEVELOPER LÀM VIỆC TẠI FUKUOKA- NHẬT BẢN 2017

 KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT-ỨNG TUYỂN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

✅ Chương trình được tài trợ 100% bởi công ty Nhật và ứng viên không mất bất kỳ chi phí nào khi tham gia!

✅ Tuyển dụng Web Developer Lương 200,000 Yên (40 Triệu/tháng) Làm tại Fukuoka, Nhật Bản

✅ Chi tiết và ứng tuyển: https://goo.gl/ioKw9S 

 

VIJA Link- Tư vấn tuyển dụng nhân sự cao cấp cho doanh nghiệp Nhật Bản.
◆ Website: www.vjl.com.vn
◆ Tel: 04 3577 2008 | 04 3944 9323
◆ Email: info@vjl.com.vn

 

Tin liên quan