Kĩ Sư Việt Cao Cấp Làm Việc Tại Nhật - Ngày Ấy Bây Giờ!

Kĩ Sư Việt Cao Cấp Làm Việc Tại Nhật - Ngày Ấy Bây Giờ!
Năm 2015, Đinh Quang Tuấn, Nguyễn Văn Linh và Phạm Thanh Tuấn là ba đại diện xuất sắc của Việt Nam được chọn làm việc dưới diện kĩ sư trình độ cao tại Nhật Bản với mức lương $2000/tháng.

 Phỏng vấn kĩ sư Việt Nam tại Nhật Bản - Chọn Nhật Bản để xây nền sự nghiệp vững chắc

Từ chưa biết tiếng Nhật, khi vượt qua vòng phỏng vấn, những chàng trai tài năng này đã được đào tạo tiếng Nhật và tác phong tại VIJA Link để chính thức sang Nhật làm việc với định hướng trở thành quản lý tại nhà máy của công ty tại Việt Nam trong những năm tới.

Ảnh: Các kĩ sư Việt Nam trúng tuyển năm 2015 và 2016 qua sự giới thiệu hoàn toàn miễn phí của VIJA Link hiện đang công tác tại Nhật Bản chụp ảnh cùng ngài Giám đốc công ty. Các bạn trẻ này được dự kiến sẽ quản lý chi nhánh của công ty trong tương lai tại Việt Nam.

ASự ưu tú của các kĩ sư trình độ cao người Việt Nam đã được khẳng định qua lời khen hào phóng của chính ngài Tổng giám đốc công ty về khả năng làm việc, thích ứng, sự chăm chỉ và ham học hỏi. Mới chưa đầy hai năm làm việc tại Nhật, các bạn kĩ sư Việt Nam đã có thể thiết kế cả một dàn máy công nghiệp theo tiêu chuẩn JIS!

 

Khi được hỏi về lời khuyên cho các bạn trẻ mong muốn làm tại Nhật, Tuấn tâm sự: “Rào cản lớn nhất của bọn mình hiện vẫn là tiếng Nhật. Mình nghĩ một khi mong muốn làm tại Nhật, các bạn sinh viên nên sớm chuẩn bị cho mình vốn tiếng Nhật thật vững để nhanh chóng hòa nhập với công ty.”


Ảnh: Trong xưởng tại nhà máy, các bạn kĩ sư Việt Nam thích nghi rất nhanh với máy móc và môi trường công nghiệp và nhanh chóng nâng cao năng lực về chuyên môn. 

Giá có thể học tiếng từ sớm hơn, đó là tâm tư chung của các bạn kĩ sư tài năng người Việt trên đất Nhật. Tiếng Nhật tốt, chắc chắn quá trình hòa nhập với nước Nhật sẽ nhanh hơn và việc học hỏi từ nền công nghiệp tiên tiến của nước bạn sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

 

Tháng 8 này VIJA Link sẽ mở lớp tiếng Nhật từ 0 đến N3, để các bạn kĩ sư Việt Nam sẽ ít còn phải nói “giá như”. Bạn có thể được hoàn lại 100% khi kết thúc khóa học. Số lượng HẠN CHẾ, đăng ký tại đây: https://goo.gl/uNiUHQ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Trang | Email: trangnt@vjl.com.bn | Tel: 024-3744-9323

Nguồn: VIJA Link., JSC Consulting Team

Tin liên quan