Kỹ Sư Cần Chuẩn Bị Gì Cho Năm Mới 2023

Kỹ Sư Cần Chuẩn Bị Gì Cho Năm Mới 2023
Mở đầu cho năm mới Quý Mão 2023, những cơ hội việc làm tại Nhật Bản đang chuẩn bị tràn về dành cho các bạn kỹ sư ở đa dạng các ngành nghề Xây Dựng, Điện, Điện tử, Cơ Khí, IT... Vậy điều mà các bạn kỹ sư cần làm ngay lúc này là gì?

Để có thể sang Nhật làm việc các bạn cần có quyết tâm cao độ và sự chăm chỉ, kiên trì thực kiện đúng theo lộ trình để có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Chỉ khi các bạn có sự chuẩn bị hành trang kĩ càng mới có thể đón đầu những xu hướng và những cơ hội mới. Với những chính sách điều chỉnh của chính phủ Nhật, giá đồng Yên sẽ có dấu hiệu tích cực hơn trong năm tới. Do đó nếu các bạn còn chần chừ, chờ đợi thì cơ hội chắc chắn sẽ không còn. Hãy cũng VIJA Link chuẩn bị 3 điều vô cùng quan trọng để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm mới nhất trong năm 2023 nhé!

1. Chuẩn bị kiến thức chuyên môn

Để có thể ứng tuyển các Job tại VIJA Link, việc các bạn hoàn thành tấm bằng đại học và chuẩn bị kiến thức chuyên môn tốt là yếu tố tiên quyết. Bên cạnh đó nếu các bạn có kinh nghiệm làm các công việc liên quan từ 1 năm trở lên thì đó là lợi thể rất lớn để các bạn có nhiều lựa chọn công việc hơn khi muốn sang Nhật diện kỹ sư.

2. Chuẩn bị hành trang tiếng Nhật

Ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang tiếng Nhật cũng là một yếu tố không thể thiếu khi các bạn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Tại VIJA Link, các Job thường sẽ yêu cầu trình độ tiếng Nhật tối thiểu ở mở mức tương đương N4. Vậy nên nếu các bạn đã cầm trên tay tấm bằng đại học, đã có kinh nghiệm làm việc mà lại chưa có tiếng Nhật thì hãy liên hệ ngay tới TOP ONE VIJA Link đăng ký tham gia lớp học tiếng Nhật sơ cấp 0 - N4 và ETJ N3 ngay trong tháng 2 và tháng 3 năm 2023 để chuẩn bị cho mình kiến thức tiếng Nhật, sẵn sàng bay tới Nhật Bản ngay trong năm 2023 nhé!

3. Chủ động tìm kiếm các cơ hội và nắm bắt khi cần thiết

Khi đã chuẩn bị đầy đủ cả kiến thức chuyên môn và hành trang tiếng Nhật thì điều vô cùng quan trọng tiếp để trở thành kỹ sư Nhật Bản chính là các bạn cần chủ động tìm kiếm và nắm bắt cơ hội. Những việc làm với chế độ đãi ngộ cực tốt tại Nhật Bản luôn được cập nhật thường xuyên trên Fanpage và Website của VIJA Link.

Tin liên quan