Trần Văn Hội - Kỹ sư Cơ khí tại PERSOL trúng tuyển qua VIJA Link

Điều mình ấn tượng nhất sau khi trúng tuyển đó là công ty đặc biệt quan tâm đến nhân viên. Tiếng Nhật của mình tuy ở mức N3 nhưng giao tiếp còn chưa tốt lắm. Công ty đã đầu tư chi phí cho mình học tiếng Nhật trong khoảng thời gian 2 tháng trước khi mình sang Nhật và trợ cấp chi phí sinh hoạt trong thời gian đó. Ngoài ra, công ty còn về thăm nhà,trò chuyện với gia đình-bố mẹ mình để mọi người có thể yên tâm khi mình sang Nhật làm việc.
 
Hiện nay,mình đang sinh sống và làm việc tại Osaka,Nhật Bản và mình đang làm việc cho công ty 東洋機器工業ở vị trí kỹ sư thiết kế cơ khí,máy móc. Công ty mình làm việc chuyên sản xuất các loại băng tải(conveyor) và robot công nghiệp. Công việc hiện tại ở văn phòng của mình là tham gia thiết kế các bản vẽ 2D về dây chuyền băng tải và robot. Mọi thành viên trong công ty rất thân thiện và luôn giúp đỡ mình để mình có thể hòa nhập nhanh chóng với công việc cũng như công ty. 
 
Bên cạnh đó, công ty Persol Panasonic Partner cũng vẫn rất quan tâm và hỗ trợ mình trong thời gian mới sang Nhật. Nhà ở hiện tại của mình cũng do công ty thuê, nhà rất đẹp và chi phí khoảng 6 man nhưng mình chỉ phải trả 2 man, còn lại công ty chi trả hết. Tất các các loại bảo hiểm công ty đều tham gia đủ cho mình và chi phí đi lại làm việc được công ty chi trả 100% nên mình thấy rất yên tâm khi đi làm.

Các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật và ứng tuyển VIJA Link vì công ty giới thiệu miễn phí 100%, hỗ trợ nhiệt tình nên các bạn có thể yên tâm nhé! 
 
Chúc các bạn ứng viên phỏng vấn thành công và hẹn gặp các bạn tại Nhật Bản!

Phạm Văn Hội