• Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Năm 2018

  Chúng tôi đang là đại diện cho các trường Nhật ngữ, Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học tuyển du học Nhật bản 2018 các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 như sau.

 • Chính phủ Nhật Bản tăng thời gian lưu trú cho du học sinh

  Ngày 31/8/2016, Chính phủ Nhật Bản thông qua quyết định cho phép các du học sinh nước ngoài theo học tại các trường đại học của Nhật ở lại Nhật Bản 2 năm sau khi tốt nghiệp, tăng hơn 1 năm so với mốc thời gian cũ được ban hành trước kia.

 • Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm - Chương Trình Chất Lượng Cao Hợp Tác Giữa Việt Nam Nhật Bản

  Là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, được sự công nhận của UBND Thành phố Hà Nội, VIJA Link đã đầu tư, nghiên cứu dựa trên thực tế và kinh nghiệm lâu năm để chính thức giới thiệu Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

 • Những điều cần lưu ý khi sang Nhật Bản sinh sống hoặc du lịch

  Cho dù bạn sắp sửa sang Nhật trong một thời gian ngắn để đi du lịch hay sẽ sống ở đó lâu dài. Có những điều bạn vẫn cần phải chuẩn bị đầy đủ để không gặp rắc rồi khi ra nước ngoài (như không chuẩn bị tiền, bị ốm...). Hãy để VIJA Link giúp bạn có được những thông tin cơ bản khi sang Nhật nhé.

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2016

  Chúng tôi đang là đại diện cho các trường Nhật ngữ, Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học tuyển du học Nhật bản 2016 các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo