• Tìm Kiếm Đối Tác Đặt Sản Xuất OEM Sản Phẩm Made In Japan

  Hiện tại trên thị trường Việt Nam, độ nhận diện đối với các sản phẩm MADE IN JAPAN đối với thực phẩm chức năng và làm đẹp ngày càng được gia tăng.

 • Kết Nối Thương Mại Việt Nam - Nhật Bản

  Công ty Best Perfomance cần tìm đối tác cho sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường, được các nhà Khoa học Nhật Bản gọi là: sản phẩm đi trước thời đại, trị liệu của tương lai.

 • Vija Link - Kết Nối Thương Mại Việt - Nhật

  Doanh nghiệp Nhật Bản hiểu tiềm năng của thị trường Việt Nam là rất lớn, nhưng rào cản ngôn ngữ, khác biệt Văn hóa, chính trị, pháp luật khiến Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

 • Trẻ Em Nhật Bản Được Cha Mẹ Cho Học Các Kỹ Năng Quan Trọng Từ Khi Còn Nhỏ

  Trẻ em Nhật Bản được đánh giá là có trình độ học vấn cao và kiến thức phong phú. Điều này được đạt nhờ vào việc cha mẹ và xã hội Nhật Bản giáo dục về tầm quan trọng của việc học hành đối với trẻ em.

 • Dân Số Già Và Các Biện Pháp Khắc Phục Cải Thiện Của Chính Phủ Nhật Bản

  Hiện tại, tỷ lệ người cao tuổi ở Nhật Bản đã vượt qua 27% trên tổng số dân số và đã bước vào một “xã hội siêu già”. Xã hội siêu già là tình trạng xã hội như thế nào?

 • ベトナムと日本のつながりは強い

  また、近年のベトナムと日本の関係は非常に密接です。

 • Hoa Anh Đào - Biểu Tượng Và Niềm Tự Hào Của Người Nhật Bản

  Hoa Anh Đào là loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho văn hoá, biểu tượng hòa bình của người Nhật Bản. Chính phủ Nhật thường tặng hoa anh đào cho các quốc gia khác như một thông điệp thể hiện mong muốn được chung sống một cách hoà bình

 • VIJA Link - News Letter Tháng 12 Năm 2020

  News Letter Tháng 12/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 11 - Tháng 2 Năm 2020

  News Letter No 11 Tháng 2/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • Công Ty Bếp Từ Hàng Đầu Nhật Bản Sanka Kogyo Tìm Kiếm Đối Tác Việt Nam

  Với mong muốn kết nối cùng doanh nghiệp Việt Nam để đưa những sản phẩm bếp chất lượng, an toàn và tiện dụng đến với thị trường Việt Nam, Công ty sản xuất bếp từ hàng đầu Nhật Bản Sanka Kogyo tìm kiếm đối tác

 • VIJA Link - News Letter No 10 - Tháng 1 năm 2020

  News Letter No 10 Tháng 1/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 9 - Tháng 12 năm 2019

  News Letter No.9 Tháng 12/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 8 - Tháng 11 năm 2019

  News Letter No 8 Tháng 11/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 6 - Tháng 9 năm 2019

  News Letter No 6 Tháng 9/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 5- Tháng 7 năm 2019

  News Letter No 5 Tháng 7/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 4- Tháng 6 năm 2019

  News Letter No 4 Tháng 6/2019 trở lại với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 2- Tháng 2 năm 2019

  Mới đó mà một tháng nữa lại trôi qua, kính mời quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cùng theo dõi News Letter No 2 - Tháng 2 năm 2019 của VIJA Link điểm lại những tin tin tức nổi bật trong tháng 2 vừa qua.

 • VIJA Link News Letter No 1- Tháng 1 năm 2019

  Từ tháng 1 năm 2019 VIJA Link cho ra đời News Letter - ấn phẩm cập nhật những thông tin về kinh tế văn hóa, xã hội của Việt Nam - Nhật Bản nổi bật nhất. Nhằm giúp quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nắm bắt thông tin quan trọng hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là News Letter tháng 1/2019 kính mời quý vị đón đọc.

 • Triển lãm và kết nối thương mại tỉnh Nara - Nhật Bản

  Cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp đến từ tỉnh Nara

 • DỊCH VỤ KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ

  VIJA Link có mạng lưới kinh doanh sâu rộng với hàng trăm công ty ở Việt Nam và Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Nhật, tiếng Anh, giàu kinh nghiệm và am hiểu văn hóa kinh doanh Việt Nam – Nhật Bản.

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo