• NewsLetter No.21 tháng 9 năm 2023

  News Letter No 21 Tháng 9/2023 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • 8月施行の新規定、ビザ免除期間が45日に拡大など

  ベトナム国民出入国法およびベトナムにおける外国人の出入国・経由・居住法の一部を改正・補足する法律(8月15日施行)によると、外国人に発給する電子ビザ(査証)の有効期間を従来の30日間から90日間に延長し、1回の出入国を認めるシングルビザと複数回の出入国を認めるマルチプルビザ(数次ビザ)を発給する。

 • Liệu Nhật Bản Có Bỏ Chương Trình Thực Tập Sinh

  Nhật Bản có thể cân nhắc việc tạo ra một hệ thống quản lý lao động nước ngoài mới nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của chương trình thực tập sinh hiện nay. Mục tiêu của hệ thống mới sẽ là “bảo đảm” và “phát triển” nguồn nhân lực, thay vì chỉ bao gồm yếu tố "phát triển" như chương trình hiện hành.

 • NewsLetter No.20 tháng 7 năm 2023

  News Letter No 20 Tháng 7/2023 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • Nhật Bản - Việt Nam Hợp Tác Trên Mọi Phương Diện

  Ngày 20/6/2023, Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương, Công ty RX Tradex Việt Nam và Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tổ chức họp báo và ký hợp tác Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-Nhật Bản” (SIE) lần thứ 10 tại Hà Nội & “Triển lãm công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam” (VME) lần thứ 14.

 • Tìm Kiếm Đối Tác Đặt Sản Xuất OEM Sản Phẩm Made In Japan

  Hiện tại trên thị trường Việt Nam, độ nhận diện đối với các sản phẩm MADE IN JAPAN đối với thực phẩm chức năng và làm đẹp ngày càng được gia tăng.

 • Kết Nối Thương Mại Việt Nam - Nhật Bản

  Công ty Best Perfomance cần tìm đối tác cho sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường, được các nhà Khoa học Nhật Bản gọi là: sản phẩm đi trước thời đại, trị liệu của tương lai.

 • Vija Link - Kết Nối Thương Mại Việt - Nhật

  Doanh nghiệp Nhật Bản hiểu tiềm năng của thị trường Việt Nam là rất lớn, nhưng rào cản ngôn ngữ, khác biệt Văn hóa, chính trị, pháp luật khiến Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

 • Trẻ Em Nhật Bản Được Cha Mẹ Cho Học Các Kỹ Năng Quan Trọng Từ Khi Còn Nhỏ

  Trẻ em Nhật Bản được đánh giá là có trình độ học vấn cao và kiến thức phong phú. Điều này được đạt nhờ vào việc cha mẹ và xã hội Nhật Bản giáo dục về tầm quan trọng của việc học hành đối với trẻ em.

 • Dân Số Già Và Các Biện Pháp Khắc Phục Cải Thiện Của Chính Phủ Nhật Bản

  Hiện tại, tỷ lệ người cao tuổi ở Nhật Bản đã vượt qua 27% trên tổng số dân số và đã bước vào một “xã hội siêu già”. Xã hội siêu già là tình trạng xã hội như thế nào?

 • ベトナムと日本のつながりは強い

  また、近年のベトナムと日本の関係は非常に密接です。

 • Hoa Anh Đào - Biểu Tượng Và Niềm Tự Hào Của Người Nhật Bản

  Hoa Anh Đào là loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho văn hoá, biểu tượng hòa bình của người Nhật Bản. Chính phủ Nhật thường tặng hoa anh đào cho các quốc gia khác như một thông điệp thể hiện mong muốn được chung sống một cách hoà bình

 • VIJA Link - News Letter Tháng 12 Năm 2020

  News Letter Tháng 12/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 11 - Tháng 2 Năm 2020

  News Letter No 11 Tháng 2/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • Công Ty Bếp Từ Hàng Đầu Nhật Bản Sanka Kogyo Tìm Kiếm Đối Tác Việt Nam

  Với mong muốn kết nối cùng doanh nghiệp Việt Nam để đưa những sản phẩm bếp chất lượng, an toàn và tiện dụng đến với thị trường Việt Nam, Công ty sản xuất bếp từ hàng đầu Nhật Bản Sanka Kogyo tìm kiếm đối tác

 • VIJA Link - News Letter No 10 - Tháng 1 năm 2020

  News Letter No 10 Tháng 1/2020 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 9 - Tháng 12 năm 2019

  News Letter No.9 Tháng 12/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 8 - Tháng 11 năm 2019

  News Letter No 8 Tháng 11/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 6 - Tháng 9 năm 2019

  News Letter No 6 Tháng 9/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 5- Tháng 7 năm 2019

  News Letter No 5 Tháng 7/2019 được biên tập bởi VIJA Link với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 4- Tháng 6 năm 2019

  News Letter No 4 Tháng 6/2019 trở lại với mong muốn giúp quý đối tác, quý khách hàng cập nhật những thông tin liên quan đến Việt Nam, Nhật Bản nói chung và tình hình thị trường nhân sự nói riêng một cách nhanh nhất.

 • VIJA Link - News Letter No 2- Tháng 2 năm 2019

  Mới đó mà một tháng nữa lại trôi qua, kính mời quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cùng theo dõi News Letter No 2 - Tháng 2 năm 2019 của VIJA Link điểm lại những tin tin tức nổi bật trong tháng 2 vừa qua.

 • VIJA Link News Letter No 1- Tháng 1 năm 2019

  Từ tháng 1 năm 2019 VIJA Link cho ra đời News Letter - ấn phẩm cập nhật những thông tin về kinh tế văn hóa, xã hội của Việt Nam - Nhật Bản nổi bật nhất. Nhằm giúp quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nắm bắt thông tin quan trọng hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là News Letter tháng 1/2019 kính mời quý vị đón đọc.

 • Triển lãm và kết nối thương mại tỉnh Nara - Nhật Bản

  Cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp đến từ tỉnh Nara

 • DỊCH VỤ KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ

  VIJA Link có mạng lưới kinh doanh sâu rộng với hàng trăm công ty ở Việt Nam và Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Nhật, tiếng Anh, giàu kinh nghiệm và am hiểu văn hóa kinh doanh Việt Nam – Nhật Bản.

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo