loi-chuc-mung-y-nghi-xdytx.jpg

Lời Chúc Mừng Ý Nghĩa Dịp Kỷ Niệm 10 Năm Của VIJA Link Từ Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản

Cảm ơn những tình cảm, lời chúc tuyệt vời của đại diện các bạn kỹ sư đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã gửi đến cho VIJA Link.

vija-link--hanh-trin-fpmio.jpg

VIJA Link - Hành Trình 10 Năm Và Sứ Mệnh Giúp Hàng Triệu Kỹ Sư Việt Thành Công

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác, các bạn học viên, ứng viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường 10 năm đầu tiên. Một lần nữa, cùng chúng tôi nhìn lại những con số, những cột mốc quan trọng đưa VIJA Link lớn mạnh như ngày hôm nay nhé!

Tin liên quan

  • PHỎNG VẤN KỸ SƯ CƠ KHÍ NGƯỜI NHẬT

    PHỎNG VẤN KỸ SƯ CƠ KHÍ NGƯỜI NHẬT

  • Nguyễn Tiến Long – Kỹ sư tin học, CEO Active User – Hà Nội, Việt Nam

    Ngày 1/11/2011, 3 đứa vừa mới đặt chân lên đất nước Nhật đã bị choáng ngợp bởi sự đồ sộ của thành phố Tokyo khi nhìn từ ga Shibuya. Cảm ơn VIJA Link, chị Khanh và chị Koike đã đưa chúng tôi đến với một chân trời mới đầy những thử thách thú vị. Mỗi ngày đối với chúng tôi là một sự bất ngờ và hào hứng: "Đường phố sạch và không bụi đến mức cổ áo cả tuần không bẩn, con người thì trông ai cũng thông minh sáng láng và đặc biệt là ân cần thân thiện, chỗ nào cũng có hoa và những kiệt tác do chính người dân tạo nên cho khuôn viên xung quanh họ...". Có quá nhiều thứ nên khó có thể nói hết được, nhưng điều tuyệt vời hơn cả là chúng tôi đã được trưởng thành dưới sự đào tạo của con người nơi đây, trong công việc cũng như trong đời sống. Chúng tôi được làm việc với những con người thật sự chăm chỉ và đam mê với nghề của mình. Khi nhìn cách họ làm việc, tôi có cảm tưởng họ trông giống như những đứa trẻ đang say mê với khối rubic đến mức không buồn ăn ngủ nữa. Riêng tôi, trước khi đi tôi đã có tâm niệm phải học được điều gì đó mang về cho quê nhà và dứt khoát phải quay về. Và trong 4 năm tìm kiếm, tôi đã học được điều quan trọng nhất đó là sự quan tâm đến người khác. Hiện nay tôi đã bắt đầu xây dựng một công ty cho riêng mình và mong muốn sẽ truyền tải được những hiểu biết của tôi cho tất cả mọi nhân viên cũng như mọi người xung quanh. Nguyễn Tiến Long - Active User Co.,Ltd

  • Mr. Kurihara Hikaru from Kanebo Cosmetic Inc.

    Kanebo Cosmetic Inc.