thong-bao-lich-nghi--paxts.jpg

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

VIJA Link trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác, các bạn ứng viên, học viên lịch nghỉ Tết Quý Mão. Thời gian nghỉ: Từ ngày 19/01/2023 (28 Âm) - hết ngày 29/01/2023 (Mùng 8 Âm)

chinh-phuc-nhat-ban--grifo.jpg

Chinh Phục Nhật Bản Năm 2023 - Kỹ Sư Cần Làm Gì?

Để hỗ trợ các bạn sắp tốt nghiệp, cử nhân, kỹ sư Việt Nam chuẩn bị hành trang cho năm mới, ngày 28/12 này, VIJA Link sẽ tổ chức Talkshow "Chinh phục Nhật Bản năm 2023 - Kỹ sư cần làm gì?". Tham gia chương trình này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích về đi Nhật diện kỹ sư, những hành trang cần chuẩn bị để sẵn sàng trở thành kỹ sư Nhật Bản, lộ trình để các bạn có thể tham khảo và có định hướng rõ ràng hơn trong năm 2023.

Tin liên quan

  • Giải Mã Lý Do Tiếng Nhật Trở Thành Ngoại Ngữ Hót Tại Việt Nam

    Vì lý do gì mà tiếng Nhật thời gian gần đây lại "hot" đến như vậy? Có rất nhiều lý do để mọi người chọn học tiếng Nhật. Nhưng theo nghiên cứu của chúng tôi có 03 lý do chính khiến nhiều người lựa chọn tiếng Nhật.

  • Dự Án Engineer To Japan (#ETJ) Tuyển Sinh Khóa II

    Với nhu cầu tuyển dụng rất lớn của các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, sau thành công của đợt tuyển sinh khóa I, VIJA Link tiếp tục tuyển sinh thêm kỹ sư tham gia dự án Phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật Engineer To Japan (#ETJ) khóa II

  • Giải Mã Độ Hot Của Dự Án Engineer To Japan

    Tập trung trực tiếp vào giải quyết nỗi lo liên quan đến cơ hội việc làm của các bạn sinh viên, kỹ sư có mục tiêu đến Nhật làm việc, ngay trong đợt tuyển thành viên đầu tiên, dự án ETJ - Phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật đã nhận được sự quan tâm rất lớn của tất cả mọi người. Với các chế độ đặc biệt: