• Livestream giải đáp dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

  Livestream chia sẻ, giái đáp thắc mắc của các bạn về dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

 • 2 bước đăng ký tham gia dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

  Cách thức đăng ký tham gia dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

 • 05 điểm đặc biệt chỉ có tại dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

  Dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản ( #DA1000) đã được VIJA Link khởi động và đang thu hút rất nhiều các bạn kỹ sư, sinh viên kỹ thuật quan tâm nhờ 05 điểm đặc biệt dưới đây:

 • VIJA Link khởi động dự án 1000 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản

  Năm 2018 với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn kỹ sư, sinh viên kỹ thuật hoài bão, dự án 300 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản đã hoàn thành xuất sắc sứ mạng của mình. Thu hút hơn 1000 người quan tâm, hơn 550 kỹ sư, sinh viên tham gia dự án và hơn 300 kỹ sư Việt Nam hiện thực hóa ước mơ Nhật Bản.

 • Tổng kết dự án 300 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản năm 2018

  Sau hơn một năm hoạt động, dự án 300 kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt ra nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn kỹ sư, sinh viên ngành kỹ thuật

 • Thông Báo Chính Thức: Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản Năm 2018

  DỰ ÁN "300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN" là dự án do Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) sáng lập với mục tiêu duy nhất: Giúp các bạn trẻ ngành Kỹ thuật thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm trình độ cao tại Nhật Bản.

 • Tất Tật Những Gì Bạn Cần Giải Đáp Về Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản Năm 2018

  Năm 2018 đánh dấu những thay đổi và cải tiến quan trọng của dự án trong việc đào tạo và gi ới thiệu nhân sự của dự án cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp của các bạn tại bài viết này.

 • 5 Lý Do Bạn Nên Đầu Quân Ngay Cho Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam tại Nhật Bản Năm 2018

  Các tuyên bố và chính sách mới đây tại Nhật Bản cho thấy quốc gia này vẫn đang mở rộng cửa chào đón với nhân sự nước ngoài có trình độ cao đến làm việc và lưu trú tại Nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản, hãy cùng điểm qua các lý do tại sao bạn nên đầu quân cho DỰ ÁN 300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN ngay trong năm 2018 tới đây nhé!

 • Học Tiếng Nhật Và Tác Phong Doanh Nghiệp Nhật Miễn Phí Trong Dự Án 300 Kỹ sư Tại Nhật Bản

  Ngoài việc học tiếng Nhật, Dự án 300 Kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản hướng đến trang bị cho các bạn học viên vốn kiến thức về cách thức tư duy để làm việc trong doanh nghiệp Nhật nữa!

 • Giới Thiệu Chương Trình Lớp Tiếng Nhật Kỹ Sư

  Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật (VIJA Link) là Công ty Tư vấn Tuyển dụng nhân sự cấp cao cho các Doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí thông tin về cơ hội việc làm trong Doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước cho các tài năng trẻ Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi đã chào đón hơn 200 kỹ sư người Việt Nam đến Nhật Bản làm việc trong vòng 6 năm qua!

 • Khai Giảng Khóa Đầu Tiên Dự Án 300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản

  DỰ ÁN "300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN" là dự án do Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) sáng lập với mục tiêu đào tạo liên tục hơn 300 Kỹ sư Việt Nam thành thạo về tiếng Nhật để kết nối với hơn 200 doanh nghiệp và đối tác Nhật Bản trong vòng 2 năm tới. Ngày 29/6 vừa qua, Lớp học tiếng Nhật từ Zero đến N3 trực thuộc dự án đã chính thức khai giảng với 22 học viên.

 • Thông Báo Chính Thức: Dự Án "300 Kỹ Sư Việt Nam Tại Nhật Bản" và Lớp Học Tiếng Nhật "Từ Zero Đến N3"!

  DỰ ÁN "300 KỸ SƯ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN" là dự án do Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) sáng lập với mục tiêu duy nhất: Giúp các bạn trẻ ngành Kỹ thuật thành công trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo