• Cơ Hội Tham Gia Dự Án ETJ Tháng 3/2022 Và Hành Trình Đến Nhật Với Chi Phí 0 Đồng

  Bạn đã sẵn sàng để nhận cơ hội đến Nhật với chi phí 0 đồng từ A-Z chưa? - Đào tạo tiếng Nhật 0 đồng - Giới thiệu JOB làm việc tại Nhật 0 Đồng - Đến Nhật 0 đồng

 • ベトナム高度な人材について About Vietnamese Engineer Project

  ETJ プロジェクトは優秀なエンジニアに全面的に教育しているプロジェクトです。日本語のN3~N2まで会話能力に注視しています。日本語以外5S、報・連・相、キャリアプラン、問題解決方法、生き甲斐など教育しています。毎日ベトナム国と日本国の経済発展に人材の育成をしているのに貢献しています。

 • DỰ ÁN ETJ THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA 3

  Tiếp nối những thành công từ các khóa đã tuyển sinh, nhân bản chương trình chất lượng, hiệu quả và đưa cơ hội đào tạo phát triển bản thân toàn diện, hiện thực mục tiêu Nhật Bản đến với nhiều bạn kỹ sư hơn.

 • Lãnh Đạo Bản Thân, Rèn Tư Duy Xuất Chúng - Chìa Khóa Tiếp Theo Đưa Kỹ Sư Dự Án ETJ Đến Thành Công

  Ngày 3 - 4/2/2021 tới đây các bạn kỹ sư dự án ETJ sẽ tiếp tục được tham gia chương trình huấn luyện Leadership và tư duy xuất chúng - đặc quyền riêng của dự án ETJ và ETJ+.

 • Thành Viên Lớp Dự Án ETJ 01 - Vượt Giới Hạn Bản Thân - Đến Gần Cơ Hội

  Sau hơn 2 tháng học tập cùng gần 1 tuần chuẩn bị, tối qua 27/1/2021 các thành viên dự án Engineer To Janpan đã chính thức "vượt" buổi test lớn đầu tiên - giới thiệu bản thân phong cách ETJ.

 • Trúng Tuyển Dự Án ETJ Plus Khó Hay Dễ?

  Vẫn là những thắc mắc do các bạn kỹ sư gửi về cho VIJA Link. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải đáp một trong những vấn đề đang được các bạn kỹ sư đặc biệt quan tâm đó là: "Ứng tuyển dự án ETJ+ có khó không?"

 • 1001 Lợi Ích Khi Trở Thành Thành Viên Dự Án Engineer To Japan Plus ETJ+

  - Dự án Engineer To Japan Plus (#ETJ+) có thể giúp bạn thay đổi những gì? - Bạn có những đặc quyền gì khi là thành viên dự án?

 • Dự Án Engineer To Japan Plus Và Những Đặc Quyền Có 1-0-2

  Cơ hội đột phá tiếng Nhật, đột phá khả năng giao tiếp cùng cam kết đỗ job, huấn luyện phát triển bản thân, làm rõ "sứ mệnh", mong muốn của bản thân để phát triển sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống có 1-0-2 dành cho thành viên dự án Engineer to Japan Plus

 • Dự Án Engineer To Japan Plus Và Những Mốc Thời Gian Cần Lưu Ý

  Lưu ngay những mốc thời gian cực kỳ quan trọng từ dự án Engineer To Japan Plus #ETJ+ để không tuột khỏi tay cơ hội được huấn luyện phát triển bản thân, đột phá tiếng Nhật và sớm hiện thực mục tiêu của mình với đặc quyền đảm bảo đỗ JOB có 1-0-2.

 • Ai Có Thể Ứng Tuyển Dự Án Engineer To Japan Plus?

  Một trogn những chủ đề mà các bạn kỹ sư quan tâm nhiều nhất đó trong thời gian gần đây đó là: Ai có thể ứng tuyển dự án ETJ+? ETJ+ không yêu cầu tiếng Nhật thì lựa chọn thành viên theo những tiêu chí nào? >> Bài viết này VIJA Link sẽ giúp các bạn trả lời được những băn khoăn ấy.

 • Đặc Quyền Có 1-0-2 Dành Cho Thành Viên Dự Án Engineer To Japan Plus

  Dự án ETJ+ thời gian gần đây được nhắc đến như một giải pháp, một cơ hội tuyệt vời giúp các bạn kỹ sư có mong muốn phát triển bản thân, hiện thực mục tiêu Nhật Bản của mình với những đặc quyền chưa từng có. Trong bài viết này, chúng ta cùng "soi chi tiết" về những đặc quyền này để hiểu hơn về dự án, không bỏ lỡ cơ hội của mình các bạn nhé!!!

 • Tuyển Sinh Dự Án Engineer To Japan Plus (#ETJ+) - Dạy Tiếng Nhật Và Giới Thiệu Việc Làm Cho Kỹ Sư - Cam Kết Đỗ JOB 100%

  Tiếp nối thành công của dự án Engineer To Japan (dành riêng kỹ sư Cơ khí, Xây dựng), dự án ETJ+ ra đời đưa cơ hội phát triển bản thân, thành công trong sự nghiệp với chương trình đào tạo tiếng Nhật tập trung ứng dụng trong phỏng vấn, công việc và cuộc sống cùng CAM KẾT ĐỖ JOB đến với tất cả kỹ sư các ngành kỹ thuật.

 • Đào Tạo Kỹ Năng Viết CV - Dự Án Engineer To Japan Khóa 1

  Tối qua ngày 8/12/2020 tại trung tâm tiếng Nhật TOP ONE VIJA Link, buổi Đào tạo, chia sẻ kỹ năng viết CV tiếng Nhật dành riêng cho kỹ sư thuộc dự án #ETJ đã được tổ chức với sự đồng hành của Ms. Hương - Chuyên viên tư vấn tuyển dụng công ty VIJA Link và tất cả các bạn kỹ sư thuộc dự án.

 • Khai Giảng Khóa 1 Dự Án Engineer To Japan - Khởi Động Hành Trình Hiện Thực Mục Tiêu Nhật Bản Của Các Bạn Kỹ Sư

  Trải qua hơn 1 tháng chiêu sinh, phỏng vấn và tìm ra những kỹ sư quyết tâm nhất tham gia vào dự án, tối Thứ Hai ngày 23/11/2020 vừa qua, lớp dự án ETJ khóa 1 đã chính thức khai giảng.

 • Hành Trình Chinh Phục Nhật Bản Và Dự Án Engineer To Japan - Phát Triển Kỹ Sư Việt Nhật

  Không xa vời như suy nghĩ vốn có của nhiều người, cơ hội đến Nhật làm việc tại Nhật diện kỹ sư đã rất rộng mở, quy trình ứng tuyển làm việc tại Nhật Bản ở các công ty uy tín hàng đầu cũng khá đơn giản

 • Giải Mã Độ Hot Của Dự Án Engineer To Japan

  Tập trung trực tiếp vào giải quyết nỗi lo liên quan đến cơ hội việc làm của các bạn sinh viên, kỹ sư có mục tiêu đến Nhật làm việc, ngay trong đợt tuyển thành viên đầu tiên, dự án ETJ - Phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật đã nhận được sự quan tâm rất lớn của tất cả mọi người. Với các chế độ đặc biệt:

 • Dự Án Engineer To Japan (#ETJ) Tuyển Sinh Khóa II

  Với nhu cầu tuyển dụng rất lớn của các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, sau thành công của đợt tuyển sinh khóa I, VIJA Link tiếp tục tuyển sinh thêm kỹ sư tham gia dự án Phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật Engineer To Japan (#ETJ) khóa II

 • [TOP ONE VIJA Link] Giải Đáp, Test Và Phỏng Vấn Dự Án Engineer To Japan Khóa 1 Đợt 1

  Nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn kỹ sư, sinh viên ngành kỹ thuật, hôm nay dự án ETJ với chế độ độc quyền ĐẢM BẢO ĐỖ JOB 100% đã chính thức diễn ra buổi giải đáp, test và phỏng vấn đợt đầu tiên.

 • Engineer To Japan Và Những Điều Không Thể Bỏ Lỡ

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ hàng nghìn kỹ sư Việt Nam đến và làm việc tại Nhật Bản, VIJA Link cho ra đời dự án Engineer To Japan giải quyết 3 ĐIỀU CẦN THIẾT NHẤT của kỹ sư Việt Nam có mong muốn làm việc tại Nhật

 • Livestream Giới Thiệu Và Giải Đáp Thắc Mắc Về Dự Án Engineer To Japan

  VIJA LINK RA MẮT DỰ ÁN "ENGINEER TO JAPAN" (#ETJ), Cam kết đỗ Job 100% sau khi học xong. Ngay trong và sau khi học, học viên luôn có cơ hội ứng tuyển, tham gia các đợt tuyển dụng của công ty Nhật MIỄN PHÍ và được CAM KẾT ĐỖ JOB 100%

 • Thực Hư Chuyện Đảm Bảo Đỗ Job 100% Và Những Đặc Quyền Của Thành Viên Dự Án Engineer To Japan

  Được phát triển dựa trên những yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng và thấu hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của kỹ sư, sinh viên các trường đại học ngành kỹ thuật của Việt Nam có mong muốn làm việc tại Nhật Bản, Dự Án Engineer To Japan (#ETJ) của VIJA Link và các đơn vị đồng hành sẽ giúp thành viên của mình hoàn thiện hành trang và hiện thực mục tiêu đến Nhật của mình trong thời gian sớm nhất. 3 đặc quyền dưới đây là cơ sở giúp thành viên dự án #ETJ có thể hiện thực được những điều ấy.

 • Dự Án Engineer To Japan Tuyển Thành Viên Khóa 1 - Cơ Hội Cho Ai?

  Với "đặc quyền" tuyệt vời khi tham gia dự án ETJ, rất nhiều bạn đang quan tâm đến điều kiện để tham gia dự án. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về những điều kiện này bạn nhé!

 • Những câu hỏi thường gặp về dự án Engineer to Japan

  Giải đáp thắc mắc của các bạn về dự án SIÊU HOT Engineer To Japan

 • VIJA Link Ra Mắt Dự Án Engineer To Japan

  Dự án Engineer To Japan nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa các công ty Việt Nam và Nhật Bản: Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật VIJA Link, Công ty VIJALinkJAPAN, Trung tâm tiếng Nhật Top One dành cho sinh viên, kỹ sư, cử nhân các ngành kỹ thuật có mong muốn làm việc tại Nhật.

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo