• Khai Giảng Khóa 1 Dự Án Engineer To Japan - Khởi Động Hành Trình Hiện Thực Mục Tiêu Nhật Bản Của Các Bạn Kỹ Sư

  Trải qua hơn 1 tháng chiêu sinh, phỏng vấn và tìm ra những kỹ sư quyết tâm nhất tham gia vào dự án, tối Thứ Hai ngày 23/11/2020 vừa qua, lớp dự án ETJ khóa 1 đã chính thức khai giảng.

 • Hành Trình Chinh Phục Nhật Bản Và Dự Án Engineer To Japan - Phát Triển Kỹ Sư Việt Nhật

  Không xa vời như suy nghĩ vốn có của nhiều người, cơ hội đến Nhật làm việc tại Nhật diện kỹ sư đã rất rộng mở, quy trình ứng tuyển làm việc tại Nhật Bản ở các công ty uy tín hàng đầu cũng khá đơn giản

 • Giải Mã Độ Hot Của Dự Án Engineer To Japan

  Tập trung trực tiếp vào giải quyết nỗi lo liên quan đến cơ hội việc làm của các bạn sinh viên, kỹ sư có mục tiêu đến Nhật làm việc, ngay trong đợt tuyển thành viên đầu tiên, dự án ETJ - Phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật đã nhận được sự quan tâm rất lớn của tất cả mọi người. Với các chế độ đặc biệt:

 • Dự Án Engineer To Japan (#ETJ) Tuyển Sinh Khóa II

  Với nhu cầu tuyển dụng rất lớn của các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, sau thành công của đợt tuyển sinh khóa I, VIJA Link tiếp tục tuyển sinh thêm kỹ sư tham gia dự án Phát triển nhân lực kỹ sư Việt Nhật Engineer To Japan (#ETJ) khóa II

 • [TOP ONE VIJA Link] Giải Đáp, Test Và Phỏng Vấn Dự Án Engineer To Japan Khóa 1 Đợt 1

  Nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn kỹ sư, sinh viên ngành kỹ thuật, hôm nay dự án ETJ với chế độ độc quyền ĐẢM BẢO ĐỖ JOB 100% đã chính thức diễn ra buổi giải đáp, test và phỏng vấn đợt đầu tiên.

 • Engineer To Japan Và Những Điều Không Thể Bỏ Lỡ

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ hàng nghìn kỹ sư Việt Nam đến và làm việc tại Nhật Bản, VIJA Link cho ra đời dự án Engineer To Japan giải quyết 3 ĐIỀU CẦN THIẾT NHẤT của kỹ sư Việt Nam có mong muốn làm việc tại Nhật

 • Livestream Giới Thiệu Và Giải Đáp Thắc Mắc Về Dự Án Engineer To Japan

  VIJA LINK RA MẮT DỰ ÁN "ENGINEER TO JAPAN" (#ETJ), Cam kết đỗ Job 100% sau khi học xong. Ngay trong và sau khi học, học viên luôn có cơ hội ứng tuyển, tham gia các đợt tuyển dụng của công ty Nhật MIỄN PHÍ và được CAM KẾT ĐỖ JOB 100%

 • Thực Hư Chuyện Đảm Bảo Đỗ Job 100% Và Những Đặc Quyền Của Thành Viên Dự Án Engineer To Japan

  Được phát triển dựa trên những yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng và thấu hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của kỹ sư, sinh viên các trường đại học ngành kỹ thuật của Việt Nam có mong muốn làm việc tại Nhật Bản, Dự Án Engineer To Japan (#ETJ) của VIJA Link và các đơn vị đồng hành sẽ giúp thành viên của mình hoàn thiện hành trang và hiện thực mục tiêu đến Nhật của mình trong thời gian sớm nhất. 3 đặc quyền dưới đây là cơ sở giúp thành viên dự án #ETJ có thể hiện thực được những điều ấy.

 • Dự Án Engineer To Japan Tuyển Thành Viên Khóa 1 - Cơ Hội Cho Ai?

  Với "đặc quyền" tuyệt vời khi tham gia dự án ETJ, rất nhiều bạn đang quan tâm đến điều kiện để tham gia dự án. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về những điều kiện này bạn nhé!

 • Những câu hỏi thường gặp về dự án Engineer to Japan

  Giải đáp thắc mắc của các bạn về dự án SIÊU HOT Engineer To Japan

 • VIJA Link Ra Mắt Dự Án Engineer To Japan

  Dự án Engineer To Japan nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa các công ty Việt Nam và Nhật Bản: Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật VIJA Link, Công ty VIJALinkJAPAN, Trung tâm tiếng Nhật Top One dành cho sinh viên, kỹ sư, cử nhân các ngành kỹ thuật có mong muốn làm việc tại Nhật.

 • Đổi mật khẩu

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

  Quên mật khẩu?

  Gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công

  Nội dung thông báo